Map gạch lát sân chống trơn đẹp giá rẻ cho xu hướng mới.

Map gạch lát sân chống trơn là gì?

Map gạch lát sân là Map gạch có cách thức bố trí, sắp xếp gạch trên bề mặt tường, sàn công trình. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn thì map gạch là cách thức bố trí, sắp xếp gạch, theo kích thước hoặc họa tiết của gạch trên bề mặt sàn nhà, tường công trình. Đây  một yếu tố không thể thiếu và có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của công trình.

Vậy map gạch lát sân cũng hiểu đơn giản như trên nhưng chỉ khác là công năng và vị trí sử dụng của nó khác nhau.

Map gạch đỏ lát sân chống trơn trượt tốt

Gạch gốm đỏ lát sân là gì

Gạch đỏ lát sân hay còn gọi là gạch đất nung có lẽ đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam ta. Nhờ giá thành rẻ mà độ bền lại cao, gạch đỏ đã chiếm được vị trí trong người tiêu dùng. … Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gạch đỏ khác nhau giữa các loại gạch đỏ. Một số cách gọi khác là gạch gốm đỏ lát sân.

Map gạch gốm đỏ lát sân 04

mẫu gạch này cũng được sử dụng rất rộng rãi cho các gia đình ở vùng nông thôn hoặc thị xã. Gạch đỏ phù hợp lát sân trước, sân thượng,…thậm chí có thể sử dụng lát nền nhà hàng, quán cà phê.

gạch gốm đỏ lát sân 03
gạch gốm đỏ lát sân 02
Map gạch gốm đỏ lát sân 01
gạch gốm đỏ lát sân

Trên đây là 5 mẫu hoa văn gạch đỏ thường sử dụng nhất trong các công trình nhà ở hiện nay.

Map gạch cỏ lát sân xanh mượt dịu mát

Gạch cỏ lát sân là gì

Gạch cỏ dòng gạch có họa tiết mô phỏng hình ảnh của những vạt cỏ trong tự nhiên. Nhờ công nghệ in KTS hiện đại, hình ảnh cỏ được mô phỏng vô cùng chân thực, sống động mang đến màu xanh, cùng vẻ đẹp tự nhiên cho sân vườn. Gạch cỏ thường được sử dụng làm gạch lát nền sân vườn, ban công, sân thượng, sân trước…

Map gạch cỏ lát sân 01

Gạch cỏ thường được sử dụng làm gạch lát nền sân vườn, ban công, sân thượng, sân trước… Với màu sắc cùng họa tiết chân thực, dòng gạch này là giải pháp hoàn hảo thay thế cho việc trồng cỏ tự nhiên. Với dòng gạch này, không gian ngoại thất vẫn có được vẻ đẹp tự nhiên nhất mà không tốn kém thời gian, công sức, chi phí cho việc chăm sóc như khi trồng cỏ.

Gạch cỏ được sử dụng phổ biến ở các vị trí như sân vườn, sân trước, sân sau, sân thượng, vỉa hè. Gạch cỏ nói riêng thì có các kích thước phổ biến như 40x40cm, 50x50cm, 60x60cm

gạch cỏ lát sân 02
gạch cỏ lát sân 03

Mẫu gạch cỏ thiết kế vân terrazzo nhìn rất bắt mắt và độc lạ trong thiết kế.

gạch cỏ lát sân

Map đá đồng chất lát sân xu hướng của các năm gần đây

Đá đồng chất là gì

Gạch đồng chất hay còn gòn là đá đồng chất loại gạch granite với thiết kế và màu sắc từ xương cho đến bề mặt gạch. Theo đó, màu của viên gạch sẽ được trộn và hỗn hợp nguyên liệu bột đá. Vì vậy bạn có thể thấy màu sắc trong toàn bộ viên gạch  giống nhau. Ưu điểm của loại gạch này là bên màu với thời gian sử dụng. Nhược điểm là ít mẫu mã, màu sắc không đa dạng.

Map gạch đá đồng chất lát sân 01

Với các mẫu đá đồng chất ta có thể sử dụng cho sân trước, sân thượng, nhà xe, vỉa hè,…

gạch đá đồng chất lát sân 02
gạch đá đồng chất lát sân 03

Map gạch lát sân giả đá tự nhiên

Gạch sân vườn giả đá tự nhiên là gì

Gạch sân vườn giả đá tự nhiên có thể hiểu là các mẫu được in hoa văn đá tự nhiên. Các viên đá này được thể hiện một cách ngẫu nhiên, không có sự trùng lặp. Màu sắc của đá có thể là xám, trắng, nâu, đen,…

Map gạch lát sân giả đá 01

Cũng như các loại map gạch lát sân trên thì mẫu gạch này cũng được sử dụng rộng ở khu vực sân vườn, sân trước, sau, vỉa hè, sân thượng,…Ngoài ra có thể sử dụng để ốp vách tường rào, vách tạo điểm nhấn.

gạch lát sân giả đá 02
gạch lát sân giả đá 03
gạch lát sân giả đá 04

Map gạch trồng cỏ 8 lỗ lát sân

Đây có thể là một thiết kế mới đột phá trong ý tưởng của các kiến trúc sư. Ít người có thể hình dung được mẫu gạch này cũng có thể làm gạch lát sân được. Một số năm gần đây thì loại gạch này được sử dụng để lát sân phổ biến hơn là xây tường trang trí.

 

Tham khảo các mẫu gạch lát vỉa hè giá rẻ và cao cấp mới nhất tại link này.

 

Map gạch 8 lỗ lát sân 01
Gạch 8 lỗ lát sân đẹp

 

Gạch terrazzo lát sân vườn, vỉa hè

 

Định nghĩa gạch terrazzo là gì

 

Gạch Terrazzo là sản phẩm gạch không nung, làm từ thành phần nguyên liệu rẻ tiền và dễ tìm kiếm như xi măng, bột đá, cát, bột màu và phế thải công nghiệp. Loại gạch này thường được dùng để lát các khu vực công cộng như vỉa hè, sân trường, công viên hay những không gian cần tính thẩm mỹ cao như tiền sảnh, sân vườn,…Gạch lát sân terrazzo còn được sử dụng phổ biến để lát vỉa hè ở các con đường lớn

Map gạch terrazzo lát vỉa hẻ
Map gạch terrazzo lát vỉa hè 01

CHUYÊN PHÂN PHỐI VLXD, KEO DÁN GẠCH VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH

Vui lòng liên hệ: 0937.86.98.98-0868.02.01.02,  (Zalo, Viber) để có giá tốt nhất

Facebook: Gạch ốp lát mylinhtiles

Youtube: Gạch ốp lát mylinhtiles

Rate this post
[listmenu menu="seo"]

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo