Giá gạch ốp lát men cầu thang giả đá giá đẹp giá rẻ prime

Hiển thị tất cả 21 kết quả


Gạch lát cầu thang với các công năng và đặc điểm

Gạch ốp lát cầu thang chống trơn phù hợp lót bậc cầu thang nhỏ, bậc tam cấp. Gạch ốp cầu thang với vân đá hoa cương giúp tiết kiệm chi phí trong xây dựng.
Gạch lát cầu thang chống trơn
Gạch ốp lát cầu thang chống trơn

Gạch lát cầu thang chống trơn

Cầu thang là nơi liên kết giữa các tầng giúp bạn đi lại nên vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều mẫu gạch lát cầu thang giá rẻ. Điều đó khiến cho người tiêu dung tỏ ra vô cùng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào để phù hợp với công trình của mình. Chỉ cần bạn đáp ứng được một số tiêu chí dưới đây thì việc lựa chọn sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  1. Đảm bảo chắc chắn: Gạch ốp cầu thang cần có độ bền tốt, chất lượng cao. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, cầu thang còn là sợi dây gắn kết cả ngôi nhà. Vì vậy về mặt phong thủy nó phải chắc chắn. Không được sử dụng vật liệu tạm bợ hoặc vật liệu kém chất lượng. Bề mặt chống trơn trượt như nhám, sần hoặc men khô hoặc bóng kính xử lý bề mặt là thích hợp nhất
  2. Tính thẩm mỹ: Màu sắc nền cầu thang cũng quyết định tinh thần của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Điều quan trọng cầu thang còn là vị trí phong thủy quan trọng vì thế nó cần phải có thẩm mỹ tốt.
=>Gạch rẻ 98 giới thiệu tới bạn bộ gạch ốp cầu thang bề mặt bóng kiếng xử lý chống trơn trượt. Với thiết kế giả đá hoa cương rất đẹp.

Hướng dẫn sử dụng gạch ốp cầu thang giá rẻ:

Đối với một số công trình phổ biến, loại gạch này đã đáp ứng được một bậc và một cổ. Video gợi ý sử dụng gạch lót cầu thang:

Vui lòng liên hệ: 0937.86.98.98 (Zalo, Viber) để có giá tốt nhất

Facebook: Gachrevietnam

Youtube: Gạch rẻ 98

Tham khảo một số mẫu gạch ốp lát giá rẻ của gạch rẻ 98: Gạch ốp cầu thang

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo