Gạch giả đá

Hiển thị 1–30 của 216 kết quả


Gạch giả đá 60×120 Catalan rẻ

Công năng gạch giả đá 60x120

Dùng cho nội thất trên tường, gạch phòng khách, mặt tiền, sảnh lớn,.. Gạch giả đá mang lại sức hút đối với ấn tượng của nhiều khách hàng nên thích hợp cho những khu vực quan trọng, thường xuyên gặp gỡ, trao đổi và tiếp đón nhiều người.

Đặc điểm gạch giả đá 60x120

Bề mặt phủ men cao cấp, dễ vệ sinh lau chùi, chống thấm tốt,… Tuy là gạch giả đá nhưng chất lượng của chúng không thua gì gạch giá cả. Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về mặt vệ sinh, mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng độ bền hoàn hảo.

Xuất xứ gạch giả đá 60x120

Nhà máy Catalan: nơi có nguồn gốc xuất xứ nổi tiếng và chuyên về các sản phẩm gạch giả đá nhất hiện nay. Gạch bậc thang giả giá Bậc thang là nơi liên kết giữa các tầng giúp bạn đi lại nên vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều mẫu gạch lát bậc giá rẻ. Điều đó khiến cho người tiêu dung tỏ ra vô cùng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào để phù hợp với công trình của mình. Chỉ cần bạn đáp ứng được một số tiêu chí dưới đây thì việc lựa chọn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đảm bảo chắc chắn: Gạch bậc thang giả đá hoa cương cần có độ bền tốt, chất lượng cao. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, ct còn là sợi dây gắn kết cả ngôi nhà. Vì vậy về mặt phong thủy nó phải chắc chắn. Không được sử dụng vật liệu tạm bợ hoặc vật liệu kém chất lượng. Bề mặt chống trơn trượt như nhám, sần hoặc men khô hoặc bóng kính xử lý bề mặt là thích hợp nhất Tính thẩm mỹ: Màu sắc nền ct cũng quyết định tinh thần của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Điều quan trọng ct còn là vị trí phong thủy quan trọng vì thế nó cần phải có thẩm mỹ tốt. =>Gạch rẻ 98 giới thiệu tới bạn bộ gạch ct giả đá bề mặt bóng kiếng xử lý chống trơn trượt. Với thiết kế giả đá hoa cương rất đẹp.

Gạch giả đá cao cấp giá rẻ-Gạch giả vân đá hoa cương hot nhất năm nay

[listmenu menu="seo"]

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo