Hiển thị 1–7 của 722 kết quả

Gạch lát nền nhà là vật liệu không thể thiếu được trong không gian mỗi căn phòng của ngôi nhà. Vì thế, nhu cầu sử dụng vật liệu này đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt, kiểm tra chất lượng các loại gạch sử dụng cho nền nhà hiện nay. Vì thế, gachre98 xin chia sẻ các thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

ĐỢI ĐÃ! DỪNG LẠI Ở 5 GIÂY.

Nếu bạn đọc tới đây mà chỉ quan tâm tới các mẫu gạch lát nền nhà đẹp. Thì có thể quay lại lựa chọn các danh mục của chúng tôi để phía trên. Hoặc bạn có thể lựa chọn các danh mục mà Gạch rẻ 98 đã liệt kê dưới đây.

Các size gạch lát nền phổ biến

 • Gạch lát nền 60×60
 • Gạch Prime 80×80
 • Gạch Ý Mỹ 80×80
 • Lát nền 25×25
 • Lát nền 30×30
 • Lát nền 40×40
 • Lát nền 80×80
 • Men lát nền 60×60

Đây chỉ là các mẫu gạch đặc trưng phổ thông nhất cho công năng lát nền. Ngoài ra còn các mẫu gạch khác như: Gạch giả gỗ, gạch bông, gạch lục giác, gạch 600×1200, gạch khổ lớn hơn nữa. Những mẫu gạch này cũng là lựa chọn cho không gian nền nhà của bạn.

Tư vấn chọn gạch ốp tường màu trắng sữa mới nhất đến từ Gạch rẻ 98

Còn nếu bạn quan tâm cụ thể hơn tới các loại gạch lát nền, kích thước, ưu nhược điểm của mỗi loại và giá thành thì hãy dành khoảng đâu đó 30 phút để đọc hết bài viết này của Gạch rẻ 98 nhé.

 • Không lan man nữa hãy bắt đầu thôi nào. Let’s go

Khái niệm thế nào gọi là gạch lát nền.

Gạch lát nền, gạch lót sàn, gạch lát sàn là những cái tên gọi khác nhau cho mỗi vùng miền. Với gạch lát nền thì là từ gọi phổ thông nhất cho tất cả các tỉnh của chúng ta. Còn từ gạch lót sàn, gạch lát sàn thường được sử dụng cho các tỉnh miền Nam và miền Tây.

Vậy gạch lát nền là các mẫu gạch được sử dụng để lát, ốp phía sàn nhà của chúng ta. Ngoài nhà ở dân dụng ra thì các mẫu gạch này còn được sử dụng ở các công trình nhà nghỉ, khách sạn, xưởng, sân, vỉa hè, trường, trạm,…Tất cả những công trình nào có sàn đi lại là có thể sử dụng gạch để lát nền cho nó được.

Khởi đầu của các mẫu gạch ốp lát chúng ta hiện đang sử dụng như bây giờ là từ gạch men lát nền mà ra. Sau đó phát triển nên nhiều mẫu mã, cốt liệu, và size gạch khác nhau như bây giờ.

Ưu điểm của các mẫu gạch lát nền nói chung

Gạch lót sàn đẹp 80x80 quận 9
Gạch lót sàn đẹp 80×80 màu kem

Các mẫu gạch lát nền thường có ưu điểm rõ ràng hơn. So với khi chúng ta sử dụng các loại vật liệu khác như sàn xi măng, gỗ, đất,…Dưới đây Gạch rẻ 98 xin phép được kể ra một số ưu điểm chính. Mà các mẫu gạch lát nền nhà đem lại trong ứng dụng cuộc sống:

Mang lại thẩm mỹ cao cho công trình

Đây là ưu điểm số 1 mà tôi muốn nhắc tới trong phần này. Bởi vì khi sử dụng các mẫu gạch lát nền sẽ đem lại thẩm mỹ cao cho không gian của bạn sử dụng. Nói tới các mẫu gạch lát sàn nhà. Thì có vô vàn mẫu gạch có thể thõa mãn từ những người khó tính nhất. Các mẫu gạch đa dạng size, màu sắc, cốt liệu để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Nếu bạn là người mệnh Thủy cần các mẫu gạch ốp lát mang tông màu lạnh thì hoàn toàn có thể lựa chọn tùy ý muốn. Hay các mẫu Hỏa, Kim, Mộc.

Điều này các loại vật liệu như xi măng hay sàn gỗ không thể đem lại nhiều lựa chọn phong phú như vậy được.

Gạch lót nền 80x80 3D
Gạch lót nền 80×80 3D in sắc nét tạo điểm nhấn ấn tượng thẩm mỹ cho không gian.

Tuổi thọ cao

Gạch 60x60 Trung Quốc đồng chất
Gạch 60×60 Trung Quốc đồng chất với độ bền cao chống thấm tốt.

Trung bình thì các mẫu gạch ốp lát nói chung và mẫu gạch lát nền nói riêng thì có tuổi thọ gần như vài chục năm. Điều này các loại vật liệu tương tự như sàn gỗ công nghiệp hay xi măng đều không khả thi. Được sản xuất từ cốt liệu đá hoặc đất nung ở nhiệt độ cao. Điều này làm cho nước men của gạch cứng vững và bền màu với thời gian.

Chống thấm tốt

Gạch 60x60 Trung Quốc đá mờ
Gạch 60×60 Trung Quốc đá mờ đồng chất với khả năng chống thấm tối đa cho việc lát sàn

Điều này rõ ràng hơn bởi chính loại cốt liệu cấu tạo nên các mẫu gạch lát nền như bây giờ. Các mẫu gạch nên bây giờ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại và cốt liệu đảm bảo. Chính vị vậy khả năng chống thấm, chống nước rất tốt. Điều này có lợi khi bạn lựa chọn các mẫu gạch lát cho không gian sàn nước như toilet, nhà tắm, sân phơi,…

Cách nhiệt tốt

Các mẫu gạch chống nóng cho sân thượng

Tính năng này có thể nói là cuộc cách mạng trong ngành gạch ốp lát. Bởi trước đó đơn giản các mẫu gạch men được sản xuất từ cốt liệu đất nung. Điều này không đảm bảo được sự cách nhiệt. Về sau cùng sự phát triển của nó thì các mẫu gạch lát nền cốt liệu đá porcelain, granite, đồng chất được tạo ra. Để dần thay thế cho các mẫu gạch men đất nung.

Tìm hiểu sản phẩm gạch lá nem kích thước 300 x 300cm
Gạch chống nóng có độ dày cao hoặc lỗ rỗng để lát sân thượng.

Các cốt liệu đá có khả năng chống nhiệt tốt hơn và bền bỉ với thời tiết khắc nhiệt hơn. Điều này được chứng mình rằng nhiều gia chủ chọn các mẫu gạch granite, đồng chất cho sân thượng của họ. Các mẫu gạch granite, đồng chất này vừa có khả năng chống thấm tốt, vừa cách nhiệt tốt.

Mẫu mã đa dạng

Giá gạch lát sân vườn đẹp 40x40 sugar
Gạch đa dạng mẫu mã với mỗi công năng khác nhau

Các mẫu gạch lát nền hiện nay trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, size, màu sắc, xuất xứ, chủng loại. Điều này làm cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn. Ngay các bạn muốn sử dụng các mẫu gạch giả gỗ hoặc các mẫu gạch màu đất, màu xi măng giống thật gần như 100%.

Nhược điểm của gạch lát nền so với các loại vật liệu khác

Bất kì một điều gì cũng có 2 mặt của nó. Tuy nhiên chúng ta sẽ nhìn nhận vào nhu cầu và mục đích của người dùng. Đối với gạch lát nền Gạch rẻ 98 sẽ đưa ra một số nhược điểm so với khi bạn sử dụng các loại vật liệu khác để lát nền.

 

Mẫu gạch khổ lớn 900×1800 được phối cảnh cho phòng khách

Thời gian thi công lâu hơn, mẫu mã đa dạng nhiều quá khiến khách hàng sẽ bị loạn. Giá thành đa phần cao hơn các loại vật liệu thông thường khác (nếu muốn sử dụng gạch lát nền đẹp)

Đánh giá chúng thi gạch men lát nền vẫn là loại vật liệu phổ biến hơn các loại vật liệu lát nền khác. Đây là sự thật, bởi bạn thử đi 10 ngôi nhà xem tỷ lệ các ngôi nhà đó sử dụng gạch ốp lát lát nền là bao nhiêu phần trăm.

Các loại mẫu gạch lát nền mới nhất

 

Hiện nay với nhu cầu thẩm mỹ cao nên nhiều loại gạch được ra đời với nhiều tên gọi hơn. Ngoài các mẫu gạch vẫn hay gọi tên như gạch men lát nền, gạch hoa lát nền. Thì thị trường còn nhiều loại gạch khác xuất phát từ bề mặt gạch cho tới size gạch. Dưới đây chúng ta hay cùng tìm hiểu về các loại gạch này xem như thế nào và vì sao lại có tên gọi như vậy.

Gạch lát nền giả đá

Đá marble tự nhiên hoặc đá nhân tạo có bề mặt khiếm khuyết, bị rỗ và nứt nhẹ, Bên cạnh đó, chi phí thi công khá cao, vận chuyển khó khăn bởi rất nặng. Hơn nữa đá tự nhiên vân marble còn là tài nguyên hữu hạn. Chính vì vậy mà gạch giả đá lát nền là bản sao mô phỏng như thật vẻ đẹp của đá hoa cương, cẩm thạch tự nhiên hay vân đá marble.

Gạch 60x120 vân giả đá Ấn Độ
Gạch 60×120 vân giả đá Ấn Độ

Các mẫu gạch lát nền giả đá này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cá mẫu đá tự nhiên hoặc nhân tạo kia. Đây là lý do giải thích vì sao gạch giả đá tự nhiên ngày càng được nhiều kiến trúc sư, gia chủ yêu thích. Lựa chọn loại gạch lát nền giả đá này để làm đẹp cho không gian sống của họ.

Gạch nhập khẩu 60x120 giả đá
Gạch nhập khẩu 60×120 giả đá

Kích thước phổ biến của các mẫu gạch nền nhà giả đá

Các mẫu gạch lát sàn nhà giả đá được sử dụng công nghệ in 5D rất sắc nét và tự nhiên. Đảm bảo được độ cứng vững cũng như độ chống thấm hút nước cao. Các mẫu gạch vân giả đá marble hay đá tự nhiên có giá thành tương đối tốt và nhiều size gạch. Các mẫu gạch lát giả đá có thể kể như phổ biến size 60×60, 80×80, 100×100, 60×120, 80x160cm,…

Gạch ốp tường giả đá hoa cương 40x80 tphcm
Gạch ốp tường giả đá hoa cương 40×80 tphcm

Ngoài các mẫu gạch có bề mặt men sắc nét và đẹp ra thì gạch lát nền giả đá còn có những mẫu được khắc kim bề mặt. Các mẫu gạch khắc kim được sản xuất chủ yếu từ thị trường Trung Quốc nhưng vẫn có chất lượng rất tốt.

>>>Tham khảo thêm các mẫu gạch khắc kim trang trí hot nhất hiện nay.

Gạch lát nền giả vân gỗ

Các mẫu gạch lát nền giả vân gỗ hiện nay sử dụng công nghệ in 5D cao cấp. Chính vì vậy trông các mẫu gạch giả vân gỗ giống gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghệp 100%. Hơn nữa độ bền sẽ đảm bảo tốt hơn các loại sàn gỗ công nghiệp.

Kích thước gạch vân gỗ lát nền quán coffee

Kích thước các mẫu gạch gỗ thông dụng trên thị trường

Các mẫu gạch nền giả vân gỗ cũng có đa dạng size gạch và cốt liệu. Có thể kể tới từ 10×60, 15×60, 15×80, 15×90, 20×100, 20×120, 60×120, 15×75, 30x90cm. Các mẫu gạch giả gỗ trong nước hiện nay cũng đáp ứng đa dạng các size gạch kể trên. Tuy nhiên để có nhiều thêm sự lựa chọn cho sàn nhà bạn. Có thể tham khảo thêm các nguồn gạch nhập khẩu Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indo, Tây Ban Nha,…Phổ biến trên thị trường nhất hiện nay vẫn là hàng Việt Nam và Trung Quốc.

Gạch giả vân gỗ màu socola lát hình xương cá

Cốt liệu của các mẫu gạch vân gỗ này cũng đầy đủ các cốt liệu của gạch ốp lát hiện nay. Từ các mẫu cốt liệu men ceramic tới các mẫu đồng chất, granite.

Công năng của mẫu gạch gỗ lát nền

Công năng sử dụng cho các mẫu gạch gỗ này cũng đa dạng từ việc ốp tường tới lát nền. Từ các không gian phòng khách, bếp, phòng ngủ, toilet,…Được ưa chuộng nhất vẫn là lựa chọn các mẫu gạch lát cho phòng ngủ.

Nhìn chung vân giả gỗ mang đến một phong cách ấm áp, gần gũi mà không một loại gạch nào sở hữu được. Đây là dòng gạch thích hợp với những gia chủ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên. Và không gian ấm cúng hơi hướng hướng nội.

Gạch terrazzo lát nền

Nếu bạn quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ của tên gọi mẫu gạch terrazzo thì có thể xem video tại đây:

Còn hiểu đơn giản trong phạm vi bài viết này thì. Gạch terrazzo là loại gạch lát nền có vân gạch terrazzo giống vân của gạch vỉa hè chúng ta vẫn thường nghe. Bề mặt phổ biến của loại gạch này chủ yếu là men mờ hoặc nhám nhẹ. Hiếm khi gặp các mẫu gạch terrazzo bóng kiếng.

Gạch giả đá terrazzo 60x120 tây ban nha tphcm
Gạch giả đá terrazzo 60×120 tây ban nha tphcm

Size gạch phổ biến cho loại gạch lát sàn terrazzo này là 30×30, 60×60, 80×80, 60x120cm. Ngoài ra thì có thêm một số size gạch 30x60cm và 50x50cm gần đây được các nhà máy trong nước sản xuất.

Các thương hiệu gạch terrazzo phổ biến thị trường hiện nay

Trước đây các loại gạch terrazzo lát sàn hay ốp tường này được nhập khẩu chủ yếu từ thị trường Trung Quốc. Một vài năm gần đây thì các mẫu gạch nền terrazzo này cũng được các nhà máy trong nước sản xuất. Trong số đó có thể kể một số thương hiệu như CMC, Kis, Royal, Prime, Viglacera,…

Gạch lát nền terrazzo 60x120 trung quốc

Gạch terrazzo vẫn là xu hướng cho các năm tới đây và phát triển mạnh hơn nữa. Bởi lý do là ngày càng nhiều bạn trẻ sở hữu được nhà sớm và sự giao thoa giữa kiến trúc nước ngoài với Việt Nam ngày càng gần. Các kiến trúc sư Việt Nam cũng rất chịu khó học hỏi và update gu thẩm mỹ của nước ngoài.

Nhìn chung thì vân gạch terrazzo sử dụng lát sàn nhà được các bạn trẻ yêu thích hơn là các độ tuổi lớn hơn.

Với bạn thì bạn có thích các mẫu gạch nền vân gạch terrazzo như vậy không.

https://gachre98.com/wp-content/uploads/2020/01/Gach-terrazzo-gia-da-lat-nen-phong-khach.jpg

>>>Tham khảo tất cả các mẫu gạch terrazzo hot trên thị trường hiện nay (Đầy đủ size gạch)

Gạch bông lát nền

Người mua nói gì về gạch bông texture, cách chọn gạch siêu chuẩn từ Gạch rẻ 98

Gạch bông hẳn là cái tên nghe vẫn còn hơi xa lạ với một số vị khách hàng lớn tuổi. Đây chính là các mẫu gạch hoa cổ điển từ thời Pháp thuộc đã được du nhập vào Việt Nam. Các mẫu gạch bông lát nền đang được sống lại trong vài năm trở lại đây với hơi hướng thiết kế theo phong cách Indochine. Các mẫu gạch bông hiện đại mang theo hoa văn hiện đại hơn và đa dạng hơn.

Kích thước gạch bông lát nền và nguồn gốc

Khoảng 3 năm trở lại đây thì gạch bông Trung Quốc được du nhập sử dụng nhiều ở thị trường Việt Nam. Với size gạch phổ biến là 20x20cm và sau đó thị trường trong nước phát triển sản xuất thêm các size 30×30, 40×40, 60x60cm. Các mẫu gạch bông lát nền trong nước và Trung Quốc nhìn chung có chất lượng tương đối tốt. Đối với hàng trong nước có đầy đủ cốt liệu men và đá cho khách hàng lựa chọn. Còn đối với các mẫu gạch bông Trung Quốc thì chỉ có cốt liệu đá và size 20x20cm và 30x30cm.

Gạch bông hoa 40x40 giá rẻ

Gạch bông được sử dụng nhiều cho sàn nhà và tường (chủ yếu vẫn là sàn). Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu gạch này ở nhà ở dân dụng, resort, khách sạn, nhà hàng,…

>>Xem thêm: Các mẫu gạch bông đẹp

Gạch lát nền hình lục giác

Một mẫu gạch nữa mà Gạch rẻ 98 muốn nói đến là gạch lục giác lát nền. Bởi cũng tầm khoảng thời gian 3 năm trở lại đây. Thì các mẫu gạch lục giác Trung Quốc được nhập vào Việt Nam rất nhiều. VÀ điều không ngờ là thị trường đón nhận một cách rất tốt.

Gạch lục giác vân đá marble

Gạch lát nền hình lục giác như cái tên của nó có 6 cạnh được thiết kế đều nhau. Size gạch là 20x23cm với đỉnh đối nhau 23cm và cạnh đối nhau 20cm. Dòng gạch này trước đó biết đến với công năng là ốp tường trang trí. Sau đó các kiến trúc sư đã mạnh dạn đưa nó xuống sàn nhà làm gạch lát.

Ứng dụng các mẫu gạch hình lục giác lát sàn

Gạch lục giác lát nền bếp

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu gạch hình lục giác làm nền nhà ở chuỗi Phúc Long, Highland, hay các nhà hàng nhà nghỉ khác. Gạch lục giác cũng được nhiều gia chủ có cá tính mạnh năng động và trẻ trung tin dùng.

Gạch lục giác lát nền phòng bếp

Cốt liệu của các mẫu gạch này là bột đá granite hoặc đồng chất. Tại thời điểm viết bài này thì trong nước chỉ có nhà máy Gạch Prime đang sản xuất mẫu gạch lục giác nói trên. Với màu sắc và size nhỏ hơn các mẫu gạch được nhập từ thị trường Trung Quốc.

Gạch giả bê tông

Gạch lót sàn giả xi măng 80x80 cao cấp

Gạch giả bê tông hay gạch màu vân xi măng đều là những mẫu gạch lát nền nhà hoặc ốp tường xu hướng hiện nay. Đơn giản là bề mặt gạch có màu giống màu xi măng hoặc bê tông. Chúng ta có thể bắt gặp những thiết kế này ở các quán cà phê chuỗi hiện nay, nhà hàng, resort, tiệm nail, spa,…Bởi các mẫu gạch nền bê tông hoặc vân xi măng được giới trẻ rất yêu thích. Đây cũng là mẫu gạch được sử dụng nhiều cho phòng cách industrial.

Kích thước gạch nền giả vân xi măng bê tông

Gạch giả xi măng lát nền không gian rộng

Các mẫu gạch lát nền vân xi măng bê tông này thường được sản xuất ở size 60×60, 80×80 và 60x120cm là chủ yếu. Bởi công năng chủ yếu là lát nền nên cần sử dụng các size lớn. Từ đó tiết kiệm thời gian thi công cũng như đường ron gạch giữa các viên. Ngoài ra các mẫu gạch ốp tường còn được thiết kế với vân gạch này ở size 30x60cm. Bề mặt chủ yếu của các mẫu gạch này là nhám và mờ. Chúng ta cũng hiếm gặp các mẫu gạch men bóng kiếng cho thiết kế vân màu xi măng bê tông này trên thị trường.

Gạch giả xi măng giá rẻ
Gạch giả xi măng giá rẻ

Cốt liệu chủ yếu sử dụng cho loại gạch lát sàn giả bê tông này là porcelain, đá đồng chất hoặc granite. Còn đối với cốt liệu men thì được sử dụng sản xuất cho size 60×60 và 30x60cm. Một số công trình như nhà nghỉ, resort muốn tiết kiệm chi phí vẫn thường sử dụng gạch giả xi măng cốt liệu men.

>>>Các mẫu gạch lát vân xi măng được Gạch rẻ 98 tổng hợp đầy đủ nhất ở đây.

Gạch lát nền 60×60

gach-lat-nen-60x60

Đây là loại gạch lát nền 60×60 được làm chủ yếu từ các thành phần chính có sẵn ở trong tự nhiên: Như đất sét, thạch cao, cao lanh và một số nguyên liệu kèm theo khác.

Gạch sau khi nung được phủ một lớp men tương tự gạch men mỏng. Nên có độ sáng bóng, có khả năng chịu lực tốt, ít hút nước.

Gạch giá siêu rẻ 60x60 bóng kiếng
Gạch giá siêu rẻ 60×60 bóng kiếng

Hiện tại thì size gạch 60×60 vẫn được sử dụng để lát nền nhiều nhất. Đây là size gạch có thể nói là hội tụ đầy đủ các yếu tố có lợi nhất cho người tiêu dùng. Vì lý do:

 • Giá thành ổn định, trong tầm giá.
 • Đầy đủ màu sắc mà ở tất cả các size gạch khác có.
 • Dễ thi công và vận chuyển.
 • Đủ tất cả các loại cốt liệu theo yêu cầu như men ceramic, đá porcelain, đồng chất, granite.
 • Đủ tất cả các loại bề mặt gạch mà trên thị trường hiện có.

Gạch lát nền 80×80

Gạch men 80×80 (Glazed tile) là một loại gạch có lớp men phủ trên bề mặt phần xương của viên gạch. Lớp men mỏng tráng phủ trên bề mặt được in hoa văn với màu sắc kích thước khác nhau. Gạch lát 80×80 được làm từ những nguyên liệu từ thiên nhiên như đất sét, thạch cao, cao lanh và màu men cùng các phụ gia khác (bán sứ). Đối với các mẫu gạch nền 80×80 chuẩn chỉnh hiện nay thì nên sử dụng loại gạch cốt liệu đồng chất, granite hoặc porelain. Lý do để đảm bảo đủ các yếu tố cơ bản như độ cứng, chống thấm, thẩm mỹ tốt cho không gian.

Gạch lát nền 60x60 trắng vân mây
Gạch lát nền 80×80 trắng vân mây

Các mẫu gạch 80x80cm có thiết kế cũng đầy đủ bề mặt men như bóng kiếng, mờ, nhám, khắc kim. Với các mẫu gạch lót nền khắc kim chủ yếu vẫn là nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc. Ngoài ra ở Việt Nam thì có nhà máy Gạch Royal cũng cho sản xuất các mẫu gạch cao cấp 80x80cm khắc kim.

Công năng gạch lót nền 80×80 đẹp

Gạch prime 80x80 8907
Gạch prime 80×80 8907

Gạch lát nền 80x80cm thường được sử dụng để lát phòng khách, sảnh lớn, showroom, shop,…Bởi diện tích các không gian kể trên lớn vì vậy phải sử dụng gạch có kích thước lớn để hạn chế về đường ron gạch. Nếu sử dụng các mẫu gạch nhỏ cho diện tích lớn sẽ gây ra hạn chế về thẩm mỹ. Ngoài công năng là lát nền ra thì các mẫu size 80x80cm cũng được nhiều gia đình hoặc chủ đầu tư sử dụng để ốp tường.

Gạch lát nền 60×120

Gạch trang trí Ấn Độ 60x120 cao cấp
Gạch trang trí Ấn Độ 60×120 cao cấp

Đây là loại gạch lát nền 60×120 được làm từ các nguyên liệu như: Xi măng, bột đá, cát và một số loại phụ gia khác. Điều đó khiến cho gạch có độ cứng khá cao, ít thấm nước. Vì vậy nên được khá nhiều người dân ở vùng đô thị thành phố lựa chọn sử dụng.

Giá gạch lát nền 60×120

Gạch hình lục giác Ấn Độ 60x120
Gạch hình lục giác Ấn Độ 60×120

Bởi size gạch lớn 60x120cm nên giá thành tương đối cao hơn so với size 60×60 và 80x80cm kể trên. Các mẫu gạch lát nền 600×1200 trên thị trường có giá từ 330.000đ-ngoài 600.000đ/m2. Với một số loại gạch cao cấp hơn từ thị trường châu Âu giá có thể từ 700.000đ-hơn 1.000.000đ/m2.

Phổ biến trên thị trường hiện nay nhất vẫn là các mẫu gạch 600×1200 được nhập khẩu từ Ấn Độ.Các mẫu gạch từ Ấn Độ nhìn chung có chất lượng tốt và giá thành ổn định nhất so với các thị trường khác.

Lựa chọn gạch lát nền 600×1200 nào là tốt nhất?

Gạch bóng kiếng vân mây trắng 60x120
Gạch bóng kiếng vân mây trắng 60×120

Đây là một câu hỏi tương đối khó trả lời bởi tùy từng giá tiền mà sẽ quyết định nhiều hơn tới chất lượng. Với nhu cầu nhà ở đơn thuần ít đi lại thì bạn có thể lựa chọn các mẫu gạch tầm trung. Được nhập khẩu Ấn Độ giá từ 330.000đ-ngoài 400.000đ/m2. Còn đối với các công trình nhu cầu đi lại nhiều như nhà hàng, khách sạn, showroom, shop. Thì nên lựa chọn các mẫu gạch lát nền 600×1200 có lớp men cứng vững và giá thành từ ngoài 500.000đ-600.000đ/m2.

Thi công gạch khổ lớn 60x120 trắng vân khói mây Ấn Độ
Thi công gạch khổ lớn 60×120 trắng vân khói mây Ấn Độ

Đề xuất của tôi nếu bạn đủ điều kiện tài chính thì có thể sử dụng các mẫu gạch xuất xứ Tây Ban Nha. Giá thành từ ngoài 600.000đ-800.000đ/m2. Bạn cũng có thể xem thêm các mẫu gạch lót sàn nhà Tây Ban Nha ở đây. Với Gạch rẻ 98 thì gạch Tây Ban Nha có size phổ biến là 600×1200, 750×1500 và 900×1800. Các mẫu gạch nhập khẩu Tây Ban Nha có xương gạch và lớp men siêu cứng.

Gạch lát nền khổ lớn

Gạch khổ lớn (1200x2400) nhập khẩu Ấn độ
Gạch khổ lớn (1200×2400) nhập khẩu Ấn độ

Gạch khổ lớn lát nền nền là xu hướng xuất hiện khoảng 4 năm trở lại đây khởi nguồn từ size gạch 600x1200mm. Gạch khổ lớn sau này phát triển thêm các size gạch 80×160, 90×180, 80×120, 100×100,120×120, 120x240cm. Đa phần các mẫu gạch khổ lớn này được nhập khẩu từ Ấn Độ, Trung Quốc, Tây Ban Nha,…Với thị trường trong nước hiện nay chỉ dừng lại ở size gạch 80x160cm do nhà máy Hoàng Gia sản xuất. Còn lại các size gạch lát khổ lớn phổ biến là 60x120cm đã có mặt ở hầu hết các nhà máy khác.

Ưu điểm gạch khổ lớn lát sàn

Gạch khổ lớn 800×1600 lát cho không gian diện tích lớn với vân gạch tự nhiên

Ưu điểm của gạch khổ lớn lát nền là tiết kiệm được thời gian thi công đáng kể cho gia chủ. Bởi khổ gạch to lớn sẽ giúp cho thợ phải lát ít viên gạch lại hơn. Nhưng nhược điểm mà các mẫu gạch này là giá thành tương đối cao. Các mẫu gạch nền khổ lớn được sử dụng nhiều ở công trình như biệt thự sảnh lớn, nhà hàng tiệc cưới, showroom,…Ngoài công năng là lát nền ra thì các mẫu khổ lớn còn được các gia chủ sử dụng ốp tường tạo điểm nhấn rất mạnh cho không gian.

>>>Xem và tham khảo các mẫu gạch khổ lớn 1200×2400 cao cấp và đẹp nhất hiện nay.

Gạch lát nền granite

gach-lat-nen-granite

Gạch lát Granite (hay còn gọi là gạch bán sứ) là loại gạch nhân tạo, được sản xuất từ 70% bột đá và 30% đất sét. Chúng được nung ở nhiệt độ khoảng 1.200 – 1220 độ C để tạo ra thành phẩm. Loại gạch này có chất liệu đồng nhất từ đáy đến bề mặt. Bột màu được trộn sẵn vào trong cốt liệu nên ít bị phai màu theo thời gian.

Các mẫu gạch lát nền cho từng khu vực trong nhà

Gạch lát nền phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp khách và khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Vì thế, không gian này rất cần được chú trọng đến. Tùy theo phong cách của từng kiến trúc. Mà bạn sẽ chọn sản phẩm gạch lát phòng khách có họa tiết và tông màu phù hợp.

Cách chọn gạch lát nền phòng khách

Gạch lát nền 800x1600 nhà bè
Gạch lát nền 800×1600 nhà bè vân đá terrazzo đen xám cao cấp

Với phòng khách là nơi mà nhiều người trong gia đình qua lại nhất. Vì vậy trong không gian này cần lựa chọn gạch nền sao cho vừa đẹp và đảm bảo tuổi thọ cao. Các không gian nhỏ thì nên lựa chọn các mẫu size 60×60 hoặc 80x80cm và nên ưu tiên màu sáng. Còn các không gian lớn hơn có thể lựa chọn gạch size lớn cho nền giả sử như 60×120, 80x160cm hoặc có thể to hơn.

Phối gạch với từng diện tích không gian

Ở các không gian rộng lớn và nhiều ánh sáng bạn có thể thoải  mái lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với thiết kế hoặc không gian là được. Điều này sẽ bị giới hạn bởi các phòng khách nhỏ và lựa chọn các mẫu gạch lát sàn nhà màu sáng.

Không gian rộng với nhiều cách lựa chọn màu sắc gạch hơn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu gạch màu gỗ sử dụng trong phòng khách. Bởi hiện nay các mẫu gach vân gỗ lát nền đã không dừng lại ở màu nâu hoặc xám mà các màu trắng, sáng cũng rất nhiều mẫu đa dạng.

Nhìn chung các mẫu gạch được lựa chọn ở phòng khách có thể đa dạng size hoặc màu sắc. Còn về bề mặt cũng có thể lựa chọn bóng kiếng, nhám hoặc mờ đều được. Tùy vào thiết kế và sở thích của chủ nhà mà có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Gạch lát nền bếp

Gạch 600x1200 Trung Quốc màu xám ghi nhám

Gạch lát cho bếp là một vật liệu cần lưu ý nhiều bởi không gian nhà bếp có nhiều điều kiện phải chú ý. Bếp là nơi thường xuyên nấu ăn của gia đình bạn, chính vì vậy nơi đây cũng được coi như tần xuất đi lại nhiều nhất chỉ sau phòng khách. Với không gian này còn có đồ ăn, nước, dầu mỡ bắn ra. Vì vậy các mẫu gạch lát nền bếp cũng được lựa chọn đề khắc phục được các tình trạng kể trên.

Các mẫu gạch có bề mặt nhám hoặc mờ là lựa chọn lý tưởng cho không gian này. Khi lựa chọn các mẫu gạch nền cho không gian nhà bếp cũng cần đảm bảo được thẩm mỹ tối đa. Không lựa chọn các mẫu gạch sáng quá bởi nơi này thường xuyên dơ bẩn. Nếu lựa chọn các mẫu gạch màu sáng quá sẽ làm lộ lên điều đó.

Gạch lát nền nhà bếp chống trơn

gạch 30×60 đá mờ kis đồng chất 2

Hiện nay các mẫu gạch lát nền nhà bếp chống trơn có nhiều size. Có thể kể tới như là 30×30, 40×40, 60×60, 30x60cm. Các mẫu gạch chống trơn cho nhà bếp cần có bề mặt nhám hoặc mờ (tốt nhất là sử dụng gạch nhám). Khi lựa chọn các mẫu gạch nhám chống trơn cho nhà bếp bạn cũng cần lưu ý:

 • Không lựa chọn mẫu gạch quá nhám từ đó sẽ khó vệ sinh lau chùi.
 • Lựa chọn các mẫu gạch nhám chống bám bẩn.
 • Lựa chọn mẫu gạch chống trơn cho bếp nên là màu tối và ghi sẽ đảm bảo được thẩm mỹ cao.
 • Nên sử dụng các mẫu gạch cốt liệu đá và men cứng vững. Vì sàn nhà bếp sẽ phải thường xuyên vệ sinh, cọ rửa bằng hóa chất.
 • Sử dụng các mẫu gạch có độ chống thấm cao.
Gạch lót sàn giả xi măng nhám hạt đường 60x60

Gạch lát nền phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư ấm cúng nên cũng cần được lựa chọn các mẫu gạch nền đảm bảo được tính năng này. Vì lý do chính này nên lựa chọn các mẫu gạch phòng ngủ có màu sắc ấm áp, tối. Size gạch sử dụng cho các mẫu gạch lát nền phòng ngủ không gò bó bởi vì phòng ngủ cũng có nhiều diện tích từ lớn tới nhỏ. Nếu phòng ngủ lớn ta lựa chọn size gạch lớn, và ngược lại.

Gạch lát cao cấp Ấn Độ 600x600 nhám nhẹ
Gạch lát cao cấp Ấn Độ 600×600 nhám nhẹ

Đối với phòng ngủ đề xuất của Gạch rẻ 98 là sử dụng các mẫu gạch men matt hoặc nhám. Lý do các mẫu gạch có bề mặt như vậy sẽ hút ánh sáng nên sẽ tạo không gian ấm áp và yên tĩnh hơn. Còn các mẫu gạch bóng kiếng trái ngược sẽ tạo cảm giác ồn ào và mát mẻ (điều này không phù hợp với phòng ngủ).

Tất nhiên đó là quan điểm cá nhân của Gạch rẻ 98.

Phòng ngủ nên lát gạch màu gì?

Gạch 600x1200 màu nâu đất Trung Quốc

Màu được nhiều người sử dụng để lát nền cho phòng ngủ là tont màu tối. Có thể là màu xám, màu ghi, màu nâu, màu đen. Ngoài ra các mẫu gạch vân gỗ được sử dụng để lát rất nhiều trong không gian này. Gạch màu gô óc chó hoặc nâu đỏ tạo cảm giác hoài cổ, yên tĩnh gần gũi thiên nhiên. Từ đó và hòa trộn với các thiết kế sẽ đưa bạn vào giấc ngủ tốt hơn.

Gạch lát nền màu nâu đá mờ 600x600

Một số màu sắc có thể kể như xám, ghi, nâu, đen, đỏ. Đây là các màu được nhiều người lựa chọn cho màu gạch phòng ngủ nhất.

Gạch lát nền nhà tắm

Đá nhám đồng chất lát sân

Đây là loại gạch lát nhà tắm có thành phần chủ yếu từ cát, đất sét và một số nguyên liệu khác. Qua quá trình nung ở mức nhiệt 1000 độ C nên có độ cứng khá lớn. Vì thế, gạch thường được sử dụng để lát nền các công trình dân dụng như nhà phố, cửa hàng, showroom,…Gạch lát nền nhà tắm phải đảm bảo được 2 yếu tố kiên quyết là chống thấm tốt và chống trơn tốt.

Đá nhám đồng chất lát toilet

Đối với phong cách thiết kế phương Tây có thêm cabin tắm. Thì họ có thể lựa chọn các mẫu gạch bóng kiếng cho không gian bên ngoài cabin tắm. Khoảng không gian này vẫn thuộc trong phòng tắm nhưng gia chủ chỉ sử dụng để thay đồ, lau người hoặc vệ sinh cá nhân. Điều này sẽ không có nước bị dây ra ngoài nên sẽ không bị tình trạng trơn trượt. Từ lý do này mà phía ngoài chúng ta vẫn có thể sử dụng được các mẫu gạch bóng kiếng lát sàn nhà tắm.

Giá gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Gạch Trung Quốc 600x1200 nhám vân khói

Các mẫu gạch chống trơn cho nền nhà tắm thường là các mẫu gạch bề mặt nhám hoặc mờ. Vì vậy trong phần này của bài viết tôi sẽ chỉ đề cập tới giá của các mẫu gạch có mặt men nhám hoặc mờ.

Giá gạch lát nền nhà tắm chống trơn có thể giao động từ 90.000-140.000đ/m2 đối với size 30x30cm. Còn size 30x60cm cốt liệu đá có thể giao động từ 190.000-250.000đ/m2. Size gạch 60x60cm chống trơn cho nền nhà tắm giá từ 140.000-160.000đ/m2 (men) và 190.000-250.000đ/m2 (cốt đá). Thêm một size gạch cuối cùng hay được sử dụng nữa là gạch 600×1200 Ấn Độ từ 420.000-550.000đ/m2.

Gạch nhám lát nền nhà 60x120 Ấn Độ

Ngoài các loại gạch kể trên thì các mẫu gạch bông, gạch lục giác cũng được sử dụng lát sàn nhà tắm chống trơn. Bởi bề mặt các mẫu gạch bông và mẫu gạch lục giác này cũng mờ hoặc nhám nhẹ.

Gạch lát nền sân vườn

Giá gạch lát sân vườn đẹp 40x40 sugar

Các mẫu gạch nền cho sân vườn cần đảm bảo được điều kiện độ bền cao. Bởi không gian ngoài trời sẽ chịu nhiều yếu tố thời tiết chi phối như mưa, nắng, gió,…Chính vì lẽ đó mà khi lựa chọn các mẫu gạch lát cho sân vườn ta cần chú ý nhiều tới độ bền của mẫu chọn. Dưới đây Gạch rẻ 98 sẽ phân tích và nói thêm về các mẫu gạch lát sân vườn phổ biến trên thị trường hiện nay.

Gạch lát sân vườn giả cổ 50x50 cao cấp
 • Các kiến trúc sư hay chủ nhà cũng quan tâm tới các mẫu map gạch sân vườn trước khi họ tìm mua.

Gạch cỏ lát nền sân vườn

Gạch sân vườn giá rẻ chống trơn quận bình tân

Các mẫu gạch cỏ lát sân vườn thì khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Còn đối với các thiết kế nước ngoài họ thường sử dụng các mẫu đá tự nhiên. Hoặc gạch granite chống trơn lát sân.

Gạch cỏ lát sân vườn có ưu điểm là giá thành tương đối rẻ so với các mẫu gạch lát nền trong nhà hoặc khu vực khác. Giá các mẫu gạch cỏ lát sân hiện nay giao động từ 90.000-120.000đ/thùng 0,96m vuông (với size 40x40cm). Giá nhỉnh hơn một chút từ 120.000-160.000đ/m2 với size gạch 50x50cm. Ngoài ra còn một số mẫu gạch cỏ được sử dụng lát sân là 60x60cm hiện nay cũng khá phổ biến. Giá thành của các mẫu gạch này giao động từ 140.000-170.000đ/m2.

Gạch lát sân vườn giá rẻ hcm

Với các mẫu gạch cỏ lát sân này thì cũng được sản xuất từ cốt liệu men ceramic hoặc cốt liệu đá. Như vậy tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà ta nên lựa chọn loại gạch sao cho phù hợp.

>>>Nếu bạn quan tâm tới các mẫu gạch cỏ lát sân vườn bán chạy nhất hiện nay thì ấn vào link này.

Gạch đỏ lát nền sân

Gạch đỏ lát sân là mẫu gạch bình dân được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các hãng gạch sản xuất ra rất nhiều mẫu gạch đỏ với kích thước, bề mặt, màu sắc, hoa văn khác nhau. Việc này gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn.

Gạch đỏ lát nền sân hay còn gọi với tên gọi là gạch gốm đỏ. Các mẫu gạch đỏ này có ưu điểm là siêu bền với thời gian. Độ dày của gạch cũng cao từ 1.5cm tới 2cm tùy loại. Ngoài ra các mẫu gạch đỏ còn được nhập khẩu ở nước ngoài với nhiều size từ 30×30, 40×40, 50x50cm. Tuy nhiên với các mẫu gạch nhập khẩu thì giá thành tương đối cao.

Gạch đỏ giả cổ lát nền nhà đẹp
Gạch đỏ giả cổ lát nền nhà đẹp

Hiện nay ở thị trường trong nước cũng đã sản xuất được các mẫu gạch đỏ cổ lát sân theo nhu cầu thị trường. Các mẫu gạch đỏ lát nền hiện nay phổ biến là của nhà máy Viglacera, Prime, Gốm Mỹ,…

>>>Tìm hiểu thêm về gạch tàu có màu sắc và nguồn gốc xuất xứ của các mẫu gạch đỏ lát sân hiện nay

Đá tự nhiên lát sân vườn

Đá sọc dưa lát sân vườn
Đá sọc dưa lát sân vườn

Trong phần này lẽ ra tôi không nên đưa vào vì nó không phải là gạch lát nền sân vườn mà lát đá. Tuy nhiên về mặt công năng thì các mẫu đá tự nhiên lát sân vườn ngày càng được nhiều người tin và sử dụng. Ở các công trình sang trọng như biệt thự resort, nhà hàng kiểu sân vườn, quán cà phê thì đá lát sân vườn vẫn được sử dụng nhiều hơn. Bởi các công trình này có lưu lượng người đi lại nhiều nên các chủ đầu tư thường lựa chọn đá lát hơn là gạch.

Đá tự nhiên 30×60 lát nền sân vườn

Các mẫu đá tự nhiên được lựa chọn lát nền sân vườn là đó sọc dưa, bazan xanh, đá ong, đá cubic,…

>>>Mẫu đá tổ ong lát sân vườn đảm bảo được giá thành cũng như độ bền cao được nhiều người sử dụng.

Phân loại gạch lát nền theo bề mặt gạch

Gạch sân vườn giả cổ 50x50 đẹp
Gạch sân vườn giả cổ 50×50 đẹp

Hiện nay trên thị trường có các bề mặt gạch như bóng kiếng, mờ, nhám, vân gỗ. Còn các bề mặt khác như satin, điêu khắc, sugar đều là biến thể của các bề mặt gạch mờ hoặc nhám.

Để tìm hiểu và làm rõ các loại bề mặt gạch lát nền nói trên hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết này.

Gạch lát nền bóng kiếng

Cái tên đã nói lên tất cả về mô tả của các mẫu gạch nền bóng kiếng này. Gạch bóng kiếng hay còn gọi là gạch bóng kính. Bởi bề mặt được phủ lớp men bóng như gương. Có thể soi gương được với các mẫu gạch màu đen hoặc xám kịt. Gạch bóng kiếng được sử dụng phổ biến cho không gian phòng khách, sảnh, showroom, spa, tiệm nail. Bởi gạch bóng kiếng lát nền nhà sẽ toát nên vẻ đẹp sang trọng và cao cấp. Gạch bóng kiếng trên thị trường hiện nay có gạch siêu bóng, gạch vi tinh, gạch kinh cương.

Gạch Ấn Độ 600×1200 siêu bóng kiếng

Gạch nền nhà siêu bóng.

Với các mẫu gạch siêu bóng này được phủ lớp men công nghệ Nano. Gạch siêu bóng kiếng có một ưu điểm là bề mặt có độ mút cao. Chính điều này cũng làm cho loại gạch này có khả năng chống trơn tốt hơn các loại gạch bóng kính thông thường. Gạch lát nền siêu bóng kính cũng có thể được sử dụng với công năng ốp tường trong phòng tắm rộng hoặc phòng khách rộng.

Gạch lát nền vi tinh.

Cấu tạo gạch vi tinh

Gạch vi tinh là gạch được sản xuất trên công nghệ dây truyền cao với lớp phủ thủy tinh trên bề mặt (lớp kính). Tùy thuộc vào nhà sản xuất mà lớp kính thủy tinh này có thể dày hay mỏng.. Gạch vi tinh này thường thấy nhất trong các dòng gạch lát nền 5D… Lớp thủy tinh có tác dụng bảo vệ hình ảnh viên gạch trong suốt thời gian sử dụng.

Các size gạch phổ biến của loại gạch lát vi tinh này là 60×60, 80x80cm. Ngoài ra còn một số mẫu gạch trang trí 30x30cm cũng được sản xuất công nghệ vi tinh. Điều này giúp đảm bảo không gian thiết kế được bền mãi với giời gian.

Gạch kim cương.

Gạch lát nền 800x800 kim cương
Gạch lát nền 800×800 kim cương

Gạch kim cương là loại gạch men được nung 2 lần. Hiểu đơn giản là các mẫu gạch ốp lát thông thường chỉ được nung một lần để tạo nên độ cứng vững cho lớp men. Còn các mẫu gạch kim cương được nung lại thêm một lần để tăng thêm độ cứng cho gạch. Chúng ta thường nghe trong thiên hạ đồn là gạch chống trầy xước. Trên thực tế thì các mẫu gạch kim cương này hoàn toàn có khả năng chống trầy xước tối đa. Nghĩa là hạn chế việc trầy xước hơn các mẫu gạch bóng thông thường.

Tuy nhiên các mẫu gạch kim cương cũng có giá thành tương đối cao so với cùng size với nó. Ví dụ gạch 60×60 bóng kiếng thông thường giá khoảng từ 180-200.000đ/m2 thì gạch kim cương lát nền nhà 60x60cm có giá khoảng từ 250-290.000đ/m2.

Gạch kim cương cao cấp 800x800
Gạch kim cương cao cấp 800×800

Trên thực tế để phân biệt dòng gạch kim cương này với dòng gạch bóng kiếng thông thường cũng không phải là dễ. Chính vì vậy nếu cần bạn hãy liên hệ đại lý uy tín có hiểu biết để tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra thì gạch kim cương cũng có các bề mặt mờ và nhám.

Tới đây thì không thể không công nhận câu nói: “Tiền nào của đấy là đúng” phải không.

Gạch lát nền men mờ

Đá mờ ốp tường toilet đẹp
Đá mờ ốp tường toilet đẹp

Gạch lát men mờ hay matt là tên gọi cho các mẫu gạch có bề mặt mờ mịn hoặc bóng mờ. Dễ phân biệt với các mẫu gạch bóng kiếng là gạch men mờ sẽ hút ánh sáng. Chính vì vậy khi dùng đèn pin hay ánh đèn chiếu vào sẽ không có phản quang ánh sáng. Các mẫu gạch lát nền men mờ cũng được sản xuất da dạng các size từ nhỏ tới lớn.

Gạch men bóng mờ

Các mẫu gạch bóng mờ phân biệt dễ dàng bằng cách nhìn vào bề mặt. Ánh sáng vẫn phản quang lại nhưng với tần suất nhỏ không mạnh như gạch bóng kiếng. Bề mặt của loại gạch bóng mờ này vẫn đảm bảo được độ mờ như cái tên của nó.

Đá mờ 60x60 terrazzo tồn kho
Đá mờ 60×60 terrazzo tồn kho

Nhìn trên bề mặt mẫu gạch terrazzo này vẫn có độ bóng của ánh sáng phản quang lại. Nhưng ở tần suất rất ít và không rõ ràng.

Gạch men mờ mịn

Với các mẫu gạch mờ mịn thì khi ánh sáng chiếu vào sẽ không có phản quang lại một chút nào.

Gạch lát nền 60x60 mờ màu đen
Gạch lát nền 60×60 mờ màu đen

Như quan sát thì mẫu gạch đen mờ mịn này khi ánh sáng chiếu vào sẽ không thấy vệt trắng phản quang lại.

Nhìn chung các mẫu gạch men mờ hay bóng mờ đều được gọi lại với cái tên gạch men khô. Khi ai đó hoặc đại lý nào có nhắc tới là gạch men khô thì bạn cũng dễ dàng biết được. Mẫu gạch đó bề mặt mờ hoặc bóng mờ phải không nào.

Gạch lát nền giả gỗ

Gạch lát nền giả gỗ

Gạch lát giả gỗ là loại gạch có hình dạng giống gỗ, tuy nhiên nó được sản xuất và chế tác từ những nguyên liệu như đá, xi măng, … Dùng để ốp lát hoặc trang trí các không gian nội ngoại thất. Gạch giả gỗ hay còn có tên gọi khác là gạch vân gỗ. Là loại gạch hiện đang được ưa chuộng nhất thị trường gạch ốp lát.

Các kích thước phổ biến của gạch giả vân gỗ
Các kích thước phổ biến của gạch giả vân gỗ

Gạch lát nền nhà vân gỗ hiện nay có rất nhiều size trên thị trường từ nhỏ nhất 10x60cm cho tới lớn nhất 60x120cm. Các size gạch phổ biến là 15×60, 15×80, 15×90, 20x120cm. Ngoài ra còn có size gạch gỗ hình vuông như 60×60 và 80x80cm. Tuy nhiên thị trường lại ít khi sử dụng hai size gạch này cho loại gạch vân gỗ này bởi thiết kế của chúng không mới mẻ. Nói đơn giản là các vân gạch hay bị trùng lặp gây cảm giác nhàm chán.

Giá gạch giả gỗ lát sàn trên thị trường.

Gạch vân giả gỗ lát hình xương cá cho nhà bếp phối hợp nhiều màu
Gạch vân giả gỗ lát hình xương cá cho nhà bếp phối hợp nhiều màu

Gạch gỗ dạng thẻ trên thị trường có giá phổ biến và phù hợp với nhiều đối tượng. Trong phần chia sẻ này chúng tôi chỉ đề cập tổng quan tới giá của một số size gạch phổ biến nhất.

Giá các mẫu gạch 15x60cm men Prime giá từ 140.000đ-160.000đ/thùng 0,99m vuông. 15x60cm đá giá từ 190.000-230.000đ/m2. Giá gạch gỗ lát sàn 15x80cm men từ 180.000-230.000đ/m2. Gạch cốt liêu đá 15x80cm vân gỗ giá từ 260.000-350.000đ/m2. Gạch vân gỗ 15x90cm giá từ 230.000-260.000đ/m2. Với size 20x120cm giá từ 340.000-490.000đ/m2.

Trên đây là khoảng giá cơ bản của các mẫu gạch thẻ vân gỗ lát sàn nhà. Nếu bạn muốn báo giá chi tiết hơn nữa đừng ngại. Hãy gọi hoặc nhắn qua zalo hotline: 0937.86.98.98 để được tư vấn tốt nhất.

Gạch lát nền nhám

Trên thị trường có nhiều mẫu gạch bề mặt nhám. Nhưng trong các mẫu gạch nhám đó lại có nhiều mẫu gạch nhám nhẹ, nhám mạnh, nhám chống bám bẩn, nhám điêu khắc,…Vậy đặc điểm cụ thể của mỗi loại gạch nhám lát sàn nhà là như thế nào. Hãy cùng đọc tiếp bài viết này với chúng tôi.

Gạch lát nền chống trơn nhám gồ gề (nhám mạnh)

Gạch 30×60 đá nhám lát sân

Trong ngành gạch ốp lát chúng tôi vẫn hay có câu nói “nhám rách đít quần” là để chỉ các mẫu gạch có độ nhám như vậy. Các mẫu gạch nhám chống trơn lát nền kiểu vậy thường thích hợp hơn. Sử dụng cho không gian ngoài trời như sân vườn hoặc vỉa hè.

 • Bạn có thể hứng thú thêm về các mẫu gạch lát vỉa hè và báo giá tại link này.

Gạch lát nền chống trơn

Gạch lát chống trơn thông thường bề mặt đôi khi sẽ gồ ghề. Tuy nhiên đối với nhà tắm đẹp, bạn không nên chọn loại gạch quá gồ ghề. Vì đặc điểm này sẽ làm đọng nước, dễ làm bám chất bẩn và lưu lại ở các khe hở. Từ đó, gây nên sự khó khăn cho người dùng trong việc vệ sinh. Đồng thời tình trạng nước ứ đọng rất dễ làm trượt chân gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Gạch lát nền chống bám bẩn

Gạch 600x1200 nhám sugar màu kem

Với các mẫu gạch cần đảm bảo độ nhám nhưng chống bám bẩn tốt thì hẳn không thể không nhắc tới các mẫu có bề mặt nhám sugar hoặc nhám nhẹ nổi. Các mẫu gạch nhám này vẫn đảm bảo được độ chống trơn trượt nhưng khó bám bụi bẩn. Hoặc nếu bám bụi bẩn thì vệ sinh cũng rất dễ dàng chỉ với một vài thao tác.

Gạch lát sàn nhám sugar 60x60 cao cấp

Đặc điểm để nhận biết các mẫu nhám này là bề mặt có lớp men bóng nhẹ. Điều này làm giảm đi khả năng bám bẩn lên bề mặt gạch. Điển hình có thể kể tới các mẫu gạch men nhám sugar lát nền. Các mẫu gạch nhám sugar (công nghệ nhám hạt đường) khoảng 2 năm trở lại đây rất thịnh hành.

Gạch lát nền giá rẻ

gạch lát nền giá rẻ

Gạch lát giá rẻ là dòng gạch rất được ưa chuộng bởi giá thành thấp hơn thị trường. Các mẫu gạch lát nền giá rẻ này thường là hàng cắt lô, kéo cont của các kho hoặc đại lý. Vì bề mặt gạch hoặc xương gạch có vấn đề nên giá thành mới bị giảm như vậy. Tuy nhiên đây chỉ là những lỗi rất rất nhỏ và ít gặp. Chính vì vậy nếu bạn lựa chọn được những lô gạch giá rẻ thì sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều..

Mua gạch lát đẹp chất lượng uy tín cho ngôi nhà

Gạch lát nền đẹp

Gạch lót nền đẹp cho nhà ở là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện nhà ở hiện nay. Kinh phí sử dụng cho việc chọn mua gạch nền nhà ở thường chiếm một số tiền không nhỏ. Chính bởi thế, chọn gạch sao cho vừa mang lại không gian đẹp đẽ. Vừa có mức kinh phí phù hợp là điều rất nhiều quý khách hàng đặc biệt quan tâm.

Gạch lát nền viglacera

gạch lát nền viglacera

Gạch lát viglacera là dòng gạch thường được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng. Từ công trình nhà ở dân dụng cho tới các công trình thương mại, công cộng….

Các loại gạch lát nền

Gạch lát nền đẹp 60×120

Gạch lát prime 60×120 là sản phẩm gạch được in màu bằng công nghệ 3D và phun sơn điện tử. Chính vì thế mà sản phẩm gạch prime có tính thẩm mỹ rất cao. Gạch cho màu sắc sắc đẹp mắt và sang trọng cho không gian được lát nền.

Gạch lát nền thanh lý giá rẻ

gạch lát nền thanh lý giá rẻ

Gachre98 tự tin là nơi cung cấp cho các bạn các loại gạch đẹp, gạch ốp tường, gạch thẻ ốp tường,…chất lượng tốt nhất mà giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bài viết trên là những thông tin chia sẻ và cách nhận biết các loại gạch phổ biến hiện nay. Hãy đến với công ty chúng tôi để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.

GẠCH RẺ 98 – NƠI VUN ĐẮP HẠNH PHÚC

Địa chỉ: 262 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline + Zalo + Viber

0937.86.98.98 (Mr: Duy)

0868.02.01.02 (Ms: Linh)

Website: gachre98.com

Gạch lát nền nhà đẹp giá rẻ - Mẫu gạch lát 60x60 80x80 60x120

[listmenu menu="seo"]

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo