Map gạch lát sân vườn đẹp chống trơn sang trọng năm nay

Map gạch lát sân vườn là gì

Gạch lát sân vườn là loại được lát ngoài vườn, chịu tác động trực tiếp từ yếu tố thời tiết. … Một chú ý nhỏ  bạn không nên chọn bề mặt gạch xốp, cũng không nên chọn gạch đất nung vì sẽ gây trơn trượt, rêu mốc… Trường hợp bạn muốn sử dụng gạch đất nung thì hãy sử dụng các loại gạch có tính năng chống trơn trượt.

Vậy map gạch sân vườn đơn giản là những mẫu thiết kế trên file mềm của mẫu gạch sân vườn đó. Các map gạch này được các kiến trúc sư sử dụng để phối cảnh trước khi thi công.

Map gạch sân vườn giả cổ nhám chống trơn trượt tốt.

Map gạch sân vườn 01
Map gạch sân vườn 02

Một số mẫu map gạch cỏ sân vườn 50x50cm được ưa chuộng nhất năm nay.

Map gạch sân vườn 03
Map gạch sân vườn 04

Mẫu đá vân giả đá sọc giả cổ rất đẹp và hoài cổ, phù hợp cho không gian quán coffee ngoài trời. Đây cũng là một số mẫu map gạch lát sân vườn được nhiều kiến trúc sư lựa chọn

Map gạch sân vườn 05
Map gạch sân vườn 06

Một số mẫu gạch sân vườn giả cổ đẹp cũng được các kiến trúc sư sử dụng nhiều trong năm nay.

Map gạch sân vườn 07
Map gạch sân vườn 08
Map gạch lát sân vườn 09

Chúng ta không thể bỏ qua các mẫu gạch sân vườn đồng chất

ưu điểm của các mẫu gạch sân vườn đá đồng chất này có độ cứng cao. Lớp xương gạch và lớp men đồng nhất vì vậy chống mài mòn tốt, và tuổi thọ của gạch cũng cao.

Map gạch sân vườn 10
Map gạch sân vườn 11

Mẫu đá muối tiêu và đá màu lông chuột được sử dụng rất phổ biến cho không gian sân trước hay sân thượng. Vì là cốt liệu đá nên độ chống thấm của loại gạch lát sân vườn này gần như là tuyệt đối.

Map gạch sân vườn 12
Map gạch sân vườn 13
Map gạch sân vườn 14
Map gạch sân vườn 15
Map gạch sân vườn 16
Map gạch sân vườn 17

Khi lựa chọn gạch lát sân vườn cần chú ý những ý?

Khi lựa chọn gạch lát sân vườn, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:
– Tùy vào quy mô không gian để lựa chọn dòng gạch phù hợp.

Trước khi mua gạch, bạn cần đo đạc không gian của gia đình mình để lựa chọn số lượng và kích thước phù hợp nhất. Để không gian sân vườn trở nên sang trọng và tạo điểm nhấn, bạn nên lựa chọn những viên gạch cỡ lớn có khoảng vừa một bước chân sẽ rất phù hợp.
– Kiểm tra độ cứng của gạch

Map gạch sân vườn 18

Không gian sân vườn là nơi thường xuyên đi lại, vì vậy những dòng gạch có độ cứng cao sẽ rất phù hợp. Khi kiểm tra bề mặt gạch, bạn nên để ý đến các chỉ số ghi trên bao bì của sản phẩm để tìm ra loại gạch phù hợp nhất.

– Độ chống trơn trượt của gạch lát sân vườn cao

Bởi map gạch lát sân vườn được sử dụng để ốp lát không gian ngoài trời nên thường xuyên ảnh hưởng của nước mưa nên dễ gây ra trơn trượt trong quá trình di chuyển. Vì vậy, khi lựa chọn gạch bạn nên kiểm tra bề mặt nhám của gạch. Những mẫu gạch lát sân vườn chống trơn có bề mặt sần hoặc có nhiều hoa văn dạng nổi sẽ phù hợp với không gian sân vườn và an toàn trong quá trình di chuyển.

Map gạch lát sân vườn 19

– Bề mặt sáng bóng, chống rêu mốc
Không gian sân vườn là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên rất dễ bị rêu mốc mọc lên. Bạn nên lựa chọn những dòng gạch xốp, hoặc gạch được làm từ đất nung sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc dọn vệ sinh, tăng tính thẩm mỹ cho không gian của gia đình.

– Khả năng chống ẩm và thoát hơi nước nhanh của map gạch lát sân vườn

Map gạch sân vườn 20

Đây cũng là tiêu chí mà khách hàng khi lựa chọn gạch không thể bỏ qua. Bởi dưới tác động của nước mưa hoặc trong quá trình bạn tưới cây nước vẫn bị đọng lại. Nước đọng sẽ khiến cho rêu mốc và sâu bệnh phát triển mạnh. Vì vậy, lựa chọn gạch có khả năng chống ẩm và thoát hơi nhanh là yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn gạch lát sân vườn.

CHUYÊN PHÂN PHỐI VLXD, KEO DÁN GẠCH VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH

Vui lòng liên hệ: 0937.86.98.98-0868.02.01.02,  (Zalo, Viber) để có giá tốt nhất

Facebook: Gạch ốp lát mylinhtiles

Youtube: Gạch ốp lát mylinhtiles

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo