Các loại gạch lát vỉa hè phổ biến trên thị trường và Báo giá

Gạch lát vỉa hè là một trong những vật liệu xây dựng phổ thông được các đơn vị thi công đặc biệt quan tâm hiện nay. Các mẫu mã, hình dáng và chất liệu của gạch ngày càng được sản xuất đa dạng, phong phú đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Nếu bạn đang đọc bài viết này với mục đích tìm mua luôn các mẫu gạch lát nền vỉa hè. Thì hãy ấn vào đây để xem luôn các mẫu gạch lát vỉa hè đầy đủ kích thước cũng như chủng loại

Còn nếu bạn đang đọc bài viết này với mục đích là tham khảo giá và hiểu thêm về công năng cũng như có bao nhiêu loại gạch vỉa hè, tên gọi của nó như nào. Thì hãy đọc tới cuối bài nhé!

Hãy cùng Gachre98.com tìm hiểu về giá gạch lát vỉa hè 40×40 cũng như các loại tên gọi, phân loại nó như thế nào nhé!

 

Gạch lát vỉa hè 40x40
Gạch lát vỉa hè 40×40

 

Gạch vỉa hè là gì?

 

Gạch vỉa hè hay còn gọi là gạch lát lề đường. Là loại gạch được sử dụng để lát ở khu vực vỉa hè đường lớn, vỉa hè đường trước nhà. Các loại gạch vỉa hè thường được biết đến như gạch vỉa hè terrazzo, gạch con sâu, gạch số 8, gạch vỉa hè hình lục giác, đá đồng chất, đá tự nhiên. Các loại gạch hoặc đá lát vỉa hè này đều có đặc điểm chung là tuổi thọ cao, độ bền lớn. Còn về giá thành thì nó sẽ tùy thuộc vào từng loại gạch mà chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn ở trong bài viết này.

 

Thực tế về gạch lát vỉa hè mà mọi người hay nghĩ

 

Thực tế để mà có một khái niệm chuẩn về dòng gạch này. Thì mọi người thường hay chỉ nghĩ tới các loại gạch lát vỉa hè terrazzo có giá rẻ. Nhưng để nói công bằng thì “tiền nào của đó” nên quan trọng chi phí bạn dự định bỏ ra sẽ là bao nhiêu từ đó sẽ lựa chọn được loại gạch thích hợp. Vậy khái niệm về chúng đã rất rõ ràng rồi, đặc điểm chung là đều có tuổi thọ cao, độ bền lớn. Ngoài các đặc điểm chung trên thì loại gạch này còn có các đặc điểm nào khác biệt so với các loại gạch khác không. Hãy đọc tiếp theo ngay sau đây về Đặc điểm của chúng

 

 

Đặc điểm của gạch lát vỉa hè

 

Tuổi thọ cao

 

Như đã đề cập ở phần trên thì đặc điểm chung của các loại gạch vỉa hè là có tuổi thọ caođộ bền lớn. Ngoài hai đặc điểm này ra thì có thể nó loại gạch lát cho lề đường hay vỉa hè cần đạt được tiêu chuẩn về độc mài mòn. Các mẫu gạch lát cho khu vực đó cần có độ mài mòn thấp (nghĩa là trong thời gian sử dụng màu sắc cũng như độ dày của viên gạch phải được đảm bảo).

 

Giá rẻ

 

Đặc điểm tiếp theo mọi người thường suy nghĩ về nó là giá thành rẻ. Nhưng đó là những suy nghĩ có các loại gạch rẻ tiền. ĐÚNG! Nhưng với sự phát triển không ngừng trong ngành thiết kế cũng như kiến trúc. Thì các kiến trúc sư không chỉ chú trọng vào phần chính của căn nhà mà họ sẽ làm đẹp và thỏa mãn gia chủ từ ngoài đường vào. Vì vậy nếu nói về gạch vỉa hè là loại gạch rẻ tiền thì đúng nhưng chưa đủ. Có những loại gạch có giá thành ngoài 400.000đ/m2 (chúng ta sẽ được biết ở phần dưới khi nói về việc phân loại các loại gạch lát vỉa hè)

 

Đặc điểm của gạch lát vỉa hè
Đặc điểm của gạch vỉa hè

 

Đa dạng màu sắc

 

Cũng giống như các loại gạch khác thì gạch vỉa hè cũng có đa dạng màu sắc. Đối với các loại gạch lát vỉa hè giá rẻ thì màu sắc rất nhiều như xanh, đỏ, vàng, xám, đen, nâu,…Nhưng đối với các mẫu gạch cao cấp thì chỉ có màu đen, xám, xanh đen, xám trắng là chủ đạo. Bởi khi nói về dòng gạch cao cấp thì sẽ không thiên nói về màu sắc. Mà sẽ nói nhiều và phân tích về đặc tính, tính chất, cốt liệu của nó.

 

Khả năng chống trượt

 

Đặc điểm cuối cùng cũng là quan trọng nhất của các loại gạch vỉa hè đó là khả năng chống trượt. Gạch lát cho khu vực này cần phải đạt độ nhám nhất định cho mỗi dự án yêu cầu.

Tham khảo thêm các mẫu gạch giả vân đá lát nền ốp tường cao cấp mới nhất của chúng tôi.

 

Phân loại các mẫu gạch lát vỉa hè phổ biến hiện nay

 

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều loại gạch dành cho khu vực vỉa hè. Có thể kể tên như: gạch vỉa hè terrazzo, gạch con sâu, gạch số 8, gạch vỉa hè hình lục giác, đá đồng chất, đá tự nhiên. Tất cả các loại gạch, đá này đều sử dụng được cho khu vực lát vỉa hè. Nhưng nói đơn giản hơn thì có thể phân loại các mẫu này theo giá cả. Một loại là gạch vỉa hè giá rẻ, một loại là gạch lát vỉa hè cao cấp (đắt tiền hơn). Không dài dòng và lan man nữa, hãy cùng Gạch rẻ 98 phân loại và tìm hiểu sâu về các loại gạch vỉa hè.

 

Gạch lát vỉa hè giá rẻ

 

Các loại gạch vỉa hè giá rẻ hiện nay có thể kể tới như: Gạch block vỉa hè, gạch terrazzo, gạch chữ I, gạch hình chìa khóa, gạch tàu, gạch con sâu. Và đặc điểm cũng như công năng của mỗi loại như nào thì cùng phân tích phía dưới nhé!

 

Gạch block vỉa hè 

 

Gạch block không nung đặc ruột
Gạch block không nung đặc ruột

 

Gạch Block vỉa hè hay còn được gọi là gạch không nung truyền thống. Được làm chủ yếu từ bê tông, có khả năng tự kết rắn mà không phải trải qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao nhằm tăng khả năng chịu lực cho gạch. Hình dạng phổ biến cho loại gạch này là hình chữ nhật. Màu sắc chủ đạo là màu xám. Có thể tùy vào đơn đặt hàng cũng như vị trí dự án cần thi công mà độ dậm nhạt của loại gạch này khác nhau.

 

Gạch block truyền thống lát vỉa hè đẹp
Gạch block truyền thống vỉa hè đẹp

 

Đối với loại gạch Block không nung này khi sử dụng cho khu vực vỉa hè cần lựa chọn loại đặc ruột và có độ dày cao. Điều này đảm bảo cho tuổi thọ cũng như độ bền của công trình đạt cao nhất.

Loại gạch vỉa hè này được ứng dụng rộng rãi như xây nhà, làm gạch lát vỉa hè, bãi đỗ xe, bờ sông, trải thảm cỏ,…Giá thành của loại gạch block truyền thống này cũng tương đối rẻ. Đừng vội! ở phần dưới chúng tôi sẽ thống kế hết tất cả các loại giá cho mỗi loại để khách hàng có thể tham khảo trực quan nhất.

 

Gạch vỉa hè terrazzo

 

Cũng là loại gạch không nung với bề mặt tô điểm bằng các hạt đá granite bắt mắt (vân đá terrazzo). Đa dạng màu sắc và hoa văn dùng để lát vỉa hè, sân nhà, công viên, sân trường. Nếu bạn chưa biết về khái niệm terrazzo thì hãy xem video về gạch terrazzo ở đường link này để hiểu hơn nhé.

 

Ứng dụng gạch vỉa hè terrazzo
Ứng dụng gạch vỉa hè terrazzo

 

Để sản xuất loại gạch này thì phải trải qua quá trình nén gạch công suất lớn nên nó có khả năng chịu lực tốt. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp loại gạch này ở nhiều vỉa hè bởi giá thành của chúng rất rẻ. Nhưng độ bền đem lại rất cao.

 

Kích thước gạch terrazzo vỉa hè

 

Loại gạch này thông thường sẽ có hai kích thước chính là 30x30cm và 40x40cm. Một số nhà sản xuất thì có thêm size 50x50cm. Phổ biến nhất thì người sử dụng vẫn lựa chọn size 40x40cm để tiện cho quá trình thi công nhanh. Cũng như giảm chi phí và đảm bảo được độ bền của gạch.

 

Kích thước gạch terrazzo lát vỉa hè
Kích thước gạch terrazzo vỉa hè

 

Gạch chữ I

 

Gạch chữ I lát vỉa hè đẹp
Gạch chữ I vỉa hè đẹp

 

Gạch chữ I cũng là một loại gạch không nung, sản xuất tương tự như gạch terrazzo vỉa hè. Loại gạch này được xếp vào danh sách các loại gạch tự chèn. Nghĩa là chúng tự liên kết được với nhau thông qua các móc. Nó được sản xuất từ bột đá, đá mi, cát, xi măng, màu và phụ gia. Gạch có hai đầu giống như chữ I hoa nên khi sử dụng để lót xuống nền thì chúng liên kết các mặt bên với nhau khá chặt chẽ. Cái tên của nó cũng được xuất phát từ đây.

 

Độ dày của gạch chữ I
Độ dày của gạch chữ I

 

Độ dày gạch chữ I

 

Độ dày của loại gạch này khá cao, đa phần thường được lót ở trên bề mặt cát. Do vậy mà người thực hiện quy trình thi công không gặp mấy khó khăn, không dễ bị gãy vỡ. Vậy nên, hiện nay gạch chữ I được khá nhiều người ưa chuộng để lát ngoài trời cho khu công nghiệp hay dùng gạch ốp vỉa hè.

 

Gạch chữ I lát vỉa hè tạo hoa văn đẹp
Gạch chữ I vỉa hè tạo hoa văn đẹp

 

 

Gạch hình chìa khóa

 

Sở dĩ gạch có tên gọi như vậy là vì hình dáng của nó tương tự giống chìa khóa phổ biến. Với thiết kế của hình chìa khóa gạch trông vừa lạ mắt, vừa đảm bảo được độ cứng, chịu lực cao. Đây cũng là một loại gạch tự chèn có độ liên kết với nhau tốt. Hiện nay, gạch hình chìa khóa cũng được sử dụng khá nhiều tại các công trình vỉa hè khác nhau như công viên, trường học, bãi đậu xe,…

 

Gạch lát vỉa hè hình chìa khóa
Gạch vỉa hè hình chìa khóa

 

Ưu điểm của loại gạch này là quá trình thi công khá đơn giản. Bạn không cần có lớp vữa xi măng trải nền và mạch hồ như thông thường mà vẫn đảm bảo được độ liên kết và độ cứng. Loại gạch chìa khóa này cũng có nhiều màu sắc như hình: đỏ, vàng, xanh xám, đen,…

 

Thi công gạch vỉa hè hình chìa khóa
Thi công gạch vỉa hè hình chìa khóa

 

Gạch con sâu

 

Gạch con sâu lát vỉa hè
Gạch con sâu lát vỉa hè

 

Gạch con sâu là loại gạch bê tông tự chèn được sử dụng lát vỉa hè rất phổ biến: Gạch con sâu được chia làm 2 loại chính là gạch con sâu mặt bóng và gạch con sâu mặt nhám. Hai loại này được được hình thành do nhu cầu sử dụng thực tế ở mỗi vị trí khác nhau. Nguyên nhân thứ 2 là phương pháp sản xuất hai loại trên cũng rất khác nhau. Nhìn chung gạch con sâu đều được sản xuất từ nguyên liệu chính là đá mi, đá bột, cát, xi măng, bột màu, phụ gia….và cũng không trải qua quá trinh nung. Với những vị trí, khu vực có ít người qua lại, có mái che mát thì chỉ cần lát gạch con sâu bề mặt bóng. Để tạo được độ thẩm mỹ cho công trình.

 

Thi công gạch lát vỉa hè hình con sâu
Thi công gạch lát vỉa hè hình con sâu

 

Kích thước gạch con sâu

 

Gạch con sâu có kích thước rất đa dạng về hình dáng nên việc lát gạch cần phải được chuẩn bị tính toán kỹ càng trước. Về số mét vuông thì sẽ không có nhu cầu cao về sự tính toán nhưng về mặt thẩm mỹ. Thì cần phải xét xem diện tích cần sử dụng phù hợp với loại gạch con sâu kích thước nào.

 

Kích thước các loại gạch con sâu
Kích thước các loại gạch con sâu

 

Gạch tàu

 

Nếu nhắc tới khu vực vỉa hè mà không nhắc tới các mẫu gạch tàu gốm đỏ lát thì quả thật là thiếu sót. Bởi các mẫu gạch tàu không chỉ đạt đầy đủ đặc điểm cần thiết của mẫu gạch lát vỉa hè. Mà còn có nhiều hoa văn và kích thước đa dạng. Gạch tàu lát vỉa hè có nhiều kích thước 30x30cm, 40x40cm, 50x50cm. Nhưng phổ biến nhất vẫn là size gạch 40x40cm. Với các mẫu gạch tàu lát khu vực vỉa hè tạo nên sự mới lạ cho thiết kế kiến trúc công trình nói chung hoặc nhà bạn nói riêng.

 

Gạch tàu lát vỉa hè nhà ở
Gạch tàu lát vỉa hè nhà ở

 

Nhưng đối với các mẫu gạch tàu để lát khu vực vỉa hè. Ta thường thấy là sử dụng cho công trình dân dụng nhiều hơn là công trình công cộng. Bởi tính thẩm mỹ nó đem lại phù hợp hơn với nhà riêng sử dụng. Hoặc công trình công cộng phổ biến đó là chùa, đền. Hoặc ta cũng có thể bắt gặp các mẫu gạch tàu gốm đỏ này sử dụng ở vỉa hè cho khu nghỉ dưỡng resort.

 

Gạch gốm đỏ lát vỉa hè resort
Gạch gốm đỏ vỉa hè resort

 

Gạch lát vỉa hè cao cấp

 

Trong phần trên Gạch rẻ 98 đã phân loại ra các mẫu gạch vỉa hè giá rẻ. Mà chúng ta rất dễ dàng bắt gặp ở nhiều công trình công cộng cũng như nhà ở. Bởi tính chất giá thành rẻ và cạnh tranh hơn so với các mẫu gạch khác. Ngoài ra khu vực vỉa hè đại đa số người dân cũng không mấy quan tâm đến độ thẩm mỹ của nó. Nhưng trong phần tiếp theo thì chúng tôi sẽ phân loại thêm các mẫu gạch vỉa hè cao cấp hơn. Và cũng ít bắt gặp hơn khi sử dụng ở khu vực này.

Nào hay cũng nán lại một chút nữa để tìm hiểu thêm nhé!

 

Gạch vỉa hè số 8

 

Loại tiếp theo chúng tôi muốn đưa vào bài viết này là loại gạch hình số 8 hay còn được gọi là gạch vỉa hè trồng cỏ. Với đặc trưng là các lỗ rỗng có hình số 8 trồng cỏ, trồng hoa, cây xanh, giúp tạo mảng xanh cho không gian, công viên. Gạch trồng cỏ hình số 8 lát vỉa hè vừa tạo nét thẩm mỹ. Gần gũi thiên nhiên vừa giúp bảo vệ đất, chống sói mòn do ảnh hưởng của thời tiết. Loại gạch này có thể được thiết kế 6 hoặc 8 lỗ tùy theo xưởng sản xuất.

 

Gạch số 8 lát vỉa hè trồng cỏ
Gạch số 8 vỉa hè trồng cỏ

 

Ưu điểm của gạch số 8

 

Gạch trồng cỏ số 8 có nhiều ưu điểm để được xếp vào loại gạch vỉa hè cao cấp như:

 • Thời gian thi công nhanh: Loại gạch này có trọng lượng nhẹ, các cạnh vuông vứt. Quá trình lát gạch và trồng cây dễ dàng và nhanh chóng, từ đó tiết kiệm được chi phí
 • Khả năng chịu lực cao: Gạch cỏ được làm từ bê tông, có kết cấu ổn định nên chịu lực tốt, khó rạn nứt và bền với thời gian.
 • Chịu nhiệt tốt: Gạch số 8 có chỉ số hấp thụ nhiệt thấp nên sản phẩm gạch cỏ số 8 có khả năng cách nhiệt hiệu quả. Rất phù hợp với các nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. 
 • Tạo không gian tươi xanh tự nhiên: Xen kẽ giữa những vân gạch bê tông xám là những ngọn cỏ xanh tạo không gian ấn tượng. Nếu bạn không thích trồng cỏ cũng hoàn toàn nấp đầy các lỗ đó bằng đá hoặc sỏi tự nhiên.

 

Gạch trồng cỏ xi măng 8 lỗ
Gạch trồng cỏ xi măng 8 lỗ

 

Và gạch trồng cỏ lát vỉa hè này cũng có rất nhiều loại nhưng phổ biến nhất vẫn là 6 lỗ và 8 lỗ. Độ dày cũng khác nhau. Trọng lượng cũng rất khác nhau cho mỗi loại. Dưới đây Gạch rẻ 98 có thống kế một số liệu để làm sáng tỏ thêm về các thông số này:

 

Kích thước gạch trồng cỏ lát vỉa hè
Kích thước gạch trồng cỏ vỉa hè

 

 • Lưu ý: Số liệu trên đây chỉ là tương đối, vì đây là dòng gạch sản xuất theo nhu cầu và thủ công. Nên các khuôn có thể khác nhau giữa các xưởng. Vì vậy để có được số lượng chuẩn và chính xác nhất, bạn cần tìm hiểu về xưởng mà bạn muốn lấy hàng.

 

Gạch lát vỉa hè hình lục giác

 

Gạch vỉa hè hình lục giác được sử dụng thi công cho các công trình lớn. Bởi khả năng tuỳ biến linh hoạt có thể kể như công viên, khu nghỉ dưỡng, hội trường ngoài trời,….Gạch vỉa hè lục giác dễ dàng phối hợp nhiều màu sắc gạch với nhau. Hoặc mix & match với các dòng gạch khác tạo nên sự sáng tạo trong thiết kế của bạn.

 

Gạch vỉa hè hình lục giác bê tông
Gạch vỉa hè hình lục giác bê tông

 

Gạch lục giác lát vỉa hè cũng là loại gạch không nung có thể chịu cường độ lực tốt. Được khuyên dùng cho khu vực ngoại thất như vỉa hè là điển hình. 

 

Gạch lục giác lát vỉa hè
Gạch lục giác lát vỉa hè

 

Gạch vỉa hè lục giác này cũng có rất nhiều loại giá giao động từ 190.000-ngoài 300.000đ/m2 tùy loại.

 

Công năng gạch lục giác bê tông

 

Các ông trình giao thông công cộng, công viên (vỉa hè đường phố, bến bãi, kho xưởng…) không có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Có thể cân nhắc gạch block lục giác tự chèn giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí, khả năng thi công cũng nhanh.

Các công trình biệt thự, nhà vườn, khu nghỉ dưỡng, dự án chung cư cao cấp…Có chi phí đầu tư cao, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, độ bền của gạch lát sân thì nên chọn gạch lục giác bê tông. Với nước men cao cấp hơn và bề mặt men bóng đẹp hơn.

 

Gạch vỉa hè lục giác bê tông lát biệt thự
Gạch vỉa hè lục giác bê tông lát biệt thự

 

Gạch lát vỉa hè đá đồng chất

 

Nói về gạch đồng chất vỉa hè thì có thể nhiều người chưa hình dung được đó là gạch như thế nào. Gạch đồng chất có thể hiểu đơn giản là bề mặt men và xương gạch cùng là một loại cốt liệu. Với các mẫu gạch đồng chất có tính chịu lực cao, bền, chống thấm tốt. Ngoài khu vực vỉa hè ra thì còn ứng dụng rất nhiều vị trí trong nhà như ban công, sân vườn, nhà tắm, ốp tường,…

 

Gạch đồng chất lát vỉa hè
Gạch đồng chất lát vỉa hè

 

Với khu vực vỉa hè có thể thấy 2 kích thước phổ biến nhất là 40x40cm và 30x60cm được sử dụng. Với loại gạch này chắc hẳn sẽ còn hơi xa lạ với nhiều người khi nói đến nó được sử dụng để lát vỉa hè. Nhưng với những người sành chơi hoặc người có tiền. Họ sẵn sàng chi để lát cho khu vực vỉa hè trước nhà họ, hoặc trong nhà.

Tham khảo thêm các mẫu gạch giả màu xi măng sử dụng cho phong cách đơn giản tại đây.

 

Gạch vỉa hè dạng đá tự nhiên

 

Từ khóa nói chung là gạch vỉa hè nhưng thực chất nó là dòng đá tự nhiên để lát cho khu vực vỉa hè. Đây là các mẫu đá như đá sọc dưa màu xanh, đá xanh thanh hóa, đá ong, đá sa thạch,..Hay thậm chí là các mẫu đá cubic 10x10x10cm. Kích thước có thể là 30x30cm, 30x60cm,…

 

Đá xanh Thanh Hóa lát vỉa hè
Đá xanh Thanh Hóa lát vỉa hè

 

Rất hiếm để bắt gặp những mẫu đá tự nhiên này sử dụng cho việc lát vỉa hè ở ngoài. Nhưng nếu chú ý một chút chúng ta có thể thấy chúng xuất hiện ở các khu dân cư cao cấp, biệt thự,…

 

Đá tự nhiên lát vỉa hè
Đá tự nhiên lát vỉa hè

 

Hoặc cũng có thể dễ dàng bắt gặp hơn ở các khu đô thị có quy hoạch tổng thể. Hoặc bạn có thể bắt gặp ở các công trình gần biển. Bởi ở gần biết gió biển đem theo nước biển và muối sẽ có tính chất ăn mòn cao. Chính vì vậy mà các loại đá tự nhiên lát vỉa hè được sử dụng nhiều.

 

Đá xanh lát vỉa hè khu dân cư cao cấp
Đá xanh lát vỉa hè khu dân cư cao cấp

 

Bảng giá các loại gạch vỉa hè hiện nay trên thị trường

 

Báo giá gạch terrazzo vỉa hè: Giá từ 65.000-75.000đ/m2 với size gạch 30x30cm, 75.000-95.000đ/m2 với size gạch 40x40cm.

Gạch tàu gốm đỏ size 30x30cm giá từ 70.000đ-80.000đ/thùng 11 viên. Size gạch 40×40 gốm đỏ giá từ 85.000đ-150.000đ/thùng tùy loại. Size gạch gốm 50x50cm giá từ 110.000đ-150.000đ/m2.

Báo giá gạch trồng cỏ 8 lỗ lát vỉa hè

 

Báo giá gạch trồng cỏ 8 lỗ
Báo giá gạch trồng cỏ 8 lỗ

 

Báo giá gạch lục giác bê tông giao động từ 190.000-ngoài 300.000đ/m2 tùy loại

Với loại đá đồng chất 40x40cm giá từ 125.000đ-160.000đ/thùng 0,96m vuông. Size 30x60cm giá từ 190.000-250.000đ/m2

Các mẫu đá tự nhiên cho khu vực vỉa hè giá từ: 250.000đ-ngoài 400.000đ/m tùy loại.

 

Tìm hiểu sâu về loại gạch lát vỉa hè terrazzo giá rẻ

 

Gạch lát vỉa hè 40×40 terrazzo

 

Gạch lát vỉa hè 40×40 là loại gạch không qua quá trình nung, dùng để lát những công trình ngoài trời. Được sản xuất từ các nguyên liệu cơ bản như: cát, bột đá, xi măng, đá, bột màu, hạt granito và các phụ gia khác. 

Gạch lát vỉa hè 40×40 có tác dụng giúp không gian, công trình thi công sạch sẽ, đẹp và thoáng mát hơn. Với những đặc điểm nổi trội của mình đã giúp loại gạch này được sử dụng ở hầu hết các công trình vỉa hè.

 

Gạch lát vỉa hè Terrazzo

 

Gạch lát vỉa hè Terrazzo 40×40 được ép thủy lực giữa 2 phần bê tông với nhau trong quá trình sản xuất. Loại gạch này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Đa dạng về màu sắc và hoa văn. Người thi công có thể dễ dàng phối hợp các mẫu gạch này một cách linh hoạt để tạo nên một không gian đẹp mắt nhất.
 • Gạch có cường độ chịu lực rất tốt do không cần trải qua quá trình nung. Gạch Terrazzo còn có khả năng chống ẩm mốc, trơn trượt cao vì vậy mà loại gạch này được nhiều người yêu thích. 
 • Gạch Terrazzo được thiết kế với nhiều rãnh ở trên bề mặt giúp cho việc thoát nước tốt, tránh tình trạng ngập úng cục bộ và đi lại an toàn hơn trong mùa bão lũ.
 • Quá trình thi công xây dựng gạch Terrazzo nhanh chóng và đơn giản chỉ với một lớp nền bê tông chắc chắn là người thợ xây dựng có thể lát chúng một cách dễ dàng.
 • Giá gạch vỉa hè Terrazzo 40×40 được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường. Giá của nó dao động từ 65.000 đ-87.000 đ/m2.

 

Gạch lát vỉa hè Terrazzo
Gạch lát vỉa hè Terrazzo

 

Gạch lát vỉa hè tự chèn ID

 

 • Gạch lát vỉa hè tự chèn ID là loại gạch chịu được độ nén cao, có khả năng chịu lực tốt vì chúng có chiều dày lớn. Khả năng của loại gạch này đáp ứng yêu cầu của những công trình yêu cầu chất lượng gạch tốt.
 • Ưu điểm lớn của gạch lát vỉa hè tự chèn ID là độ bền cao, khả năng chống trơn trượt tốt và chống ẩm mốc. Bề mặt gạch dày, chắc chắn nên hạn chế được tình trạng nứt vỡ khi sử dụng.
 • Gạch vỉa hè tự chèn ID có đặc tính tự chèn, không cần sự can thiệp của vữa hay chất kết dính nên rất dễ thi công. Hơn nữa, việc tháo dỡ hay thay thế cũng rất đơn giản và nhanh chóng, thuận tiện.

 

Gạch lát vỉa hè giả đá Coric

 

Chỉ cần đọc tên của sản phẩm này thì người mua đã phần nào hình dung được đặc điểm của gạch. Gạch lát vỉa hè giả đá Coric là sản phẩm mới, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Loại gạch này có những đặc điểm nổi bật như:

 • Gạch lát vỉa hè giả đá Coric được thiết kế với bề mặt giống với đá tự nhiên. Nhờ vậy mà mang đến cho công trình thi công một vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa mà không phải loại gạch nào cũng có thể mang lại.
 • Gạch có độ dày khoảng 4.5cm do vậy nên nó có tính chịu lực rất tốt.
 • Với thiết kế giống vân đá tự nhiên, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao nên loại gạch này đang được nhiều công trình lựa chọn.
 • Giá của gạch lát vỉa hè giả đá Coric dao động từ 80.000 đ-90.000 đ/m2, đây là một mức giá hợp lý.

Xem thêm: Gạch lát 40×40 được yêu thích nhất trên thị trường.

 

Cách lát gạch vỉa hè 40×40 đơn giản nhất

 

Cách lát gạch vỉa hè 40x40 đơn giản nhất
Cách lát gạch vỉa hè 40×40 đơn giản nhất

 

Bước 1: Trước khi lát cần chuẩn bị bề mặt lát kỹ càng. Nền cần được đầm thật chặt, bằng phẳng với việc sử dụng các vật liệu như: cát, đá, nước.

Sau khi đầm kỹ, tiếp đó người thợ thi công cần trải một lớp vữa hồ mác 50-70, dày khoảng 3-5cm. Và đảm bảo lớp nền cần bằng phẳng.

Bước 2:Để tạo độ kết dính giữa nền và mặt sau của viên gạch, bạn cần tưới xi măng lên nền trước khi lát gạch.

Bước 3: Lát gạch: lưu ý khi lát cần đặt những viên gạch lại với nhau và khoảng cách giữa mỗi viên khoảng 2-3mm. Dùng búa cao su gõ đều lên bề mặt viên gạch cho phẳng.

Bước 4: Hoàn thiện bề mặt sau lát 12 giờ, chúng ta cần dùng nước sạch tươi lên bề mặt gạch. Kiểm tra lớp vữa đã khô chưa và vệ sinh sạch sẽ phần vữa thừa.

 

Địa điểm mua gạch lát vỉa hè 40×40

 

Gachre98.comcơ sở sản xuất gạch lát vỉa hè uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường. Với những kích thước gạch lát vỉa hè khác nhau, đa dạng mẫu mã cho người mua lựa chọn. 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0937.86.98.98 để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả của sản phẩm.   

Xem thêm: Gạch bông, gạch bông gió trang trí giá rẻ

 

Địa điểm mua gạch lát vỉa hè 40x40
Địa điểm mua gạch lát vỉa hè 40×40

 

Rate this post
[listmenu menu="seo"]

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo