Tìm Hiểu Ngay Ngói Thái Lan 1m2 Bao Nhiêu Viên?

Ngói Thái Lan 1m2 bao nhiêu viên? Đó là câu thắc mắc của người đang có nhu cầu sử dụng loại ngói này. Đây là loại ngói được nhiều gia đình người Việt dùng cho xây dựng nhà của mình. Dù nhiều người sử dụng, tuy nhiên mọi người chỉ nghe tốt chứ không hiểu hết về chúng. Những loại ngói Thái có ưu điểm hay có bao nhiêu loại hiện nay? Cùng GachRe98.com xem ngay qua bài dưới đây.

Các loại ngói Thái hiện nay?

Ngói Thái bao nhiêu tiền 1m2 đã có câu trả lời phía sau. Giờ đây, bạn sẽ biết về các loại ngói Thái. Chúng là một thành phần quan trọng và mang tính quyết định để hoàn thành một ngôi nhà. Sử dụng loại ngói nào phù hợp cho ngôi nhà này hay cho nhà khác là rất quan trọng. Bởi tùy vào loại ngói mà chúng sẽ có tính năng và cách lợp khác nhau, do đó người làm xây dựng nên biết để lợp ngói tốt nhất. Cùng xem loại ngói Thái đang được sử dụng trên thị trường:

Dạng thẳng

Đây là loại ngói thẳng và phẳng. Chúng rất phù hợp cho đất nước, vùng đất khí hậu nhiệt đới. Loại ngói này đã được kiểm tra chắn giá, nhiệt ở nhiều cấp độ để xem xét cho ra ngói tốt nhất trên thị trường.

Ngói được làm từ chất liệu cao cấp, được nghiên cứu và phát triển cho phù hợp để không bị hư hỏng khi sử dụng. Sử dụng lớp bột màu được sản xuất từ Đức để giữ màu đẹp, khó phai theo thời gian.

Dạng gợn sóng

Được phát triển theo phong cách đậm chất châu Âu, mỗi gợn sóng ngói sẽ có màu đậm nhạt khác nhau giúp ngói sử dụng được giữ màu đồng đều. Ngoài ra, sử dụng màu ngói cũng thể hiện được tinh thần và cảm xúc của chủ nhà.

Tìm Hiểu Ngay Ngói Thái Lan 1m2 Bao Nhiêu Viên?
Tìm Hiểu Ngay Ngói Thái Lan 1m2 Bao Nhiêu Viên?

Mỗi viên ngói là sự nghiên cứu và làm việc kỹ lưỡng của những người thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm. Sự tin yêu của khách hàng là động lực lớn cho các người thợ làm việc năng suất hơn.

Không ngạc nhiên khi ngói Thái là dòng ngói được nhiều phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Chúng mang vẻ đẹp tinh tế, pha hiện đại và vô cùng thẩm mỹ. Chính ngói đã giúp bề ngoài căn nhà trở nên đẹp và phong cách hơn.

Thường sử dụng ngói Thái, người dùng sẽ có thêm các phụ kiện khác đi cùng. Như úp nóc, úp rìa để hỗ trợ cố định và chống các kẽ hở khi lợp tại các đỉnh nhà, hay phía ngoài của mái nhà.

>>>Xem thêm các loại ngói và gạch có giá tốt và đẹp tại đây

Ưu điểm của ngói Thái so với các ngói khác

Ngói được sản xuất hoàn toàn tại Thái Lan, với những công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại. Quy trình từ ép, ướt và sử dụng sơn khô cho ngói. Màu phun lên ngói được phát triển và sử dụng phun sơn chất lượng cao để màu được bám chặt lên ngói làm lâu phai theo thời gian.

Ngói lợp được thiết kế với độ cong, độ phẳng tinh tế, vừa mang tính hiện đại, vừa mang cảm giác ấm cúng vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Chúng giúp điều hòa, hạn chế sức nóng ánh mặt trời bên ngoài tác động vào ngôi nhà.

>>>Xem thêm: Gạch trang trí màu trắng siêu đẹp.

Mái ngói được nghiên cứu sản xuất với khối lượng và hệ thống giúp chống sốc nước. Do đó, chủ nhà có thể yên tâm mà không phải lo bị tốc mái hay nước thấm vào ngói. 

Tìm Hiểu Ngay Ngói Thái Lan 1m2 Bao Nhiêu Viên?
Tìm Hiểu Ngay Ngói Thái Lan 1m2 Bao Nhiêu Viên?

Ngoài ra, khi mua ngói sử dụng đều được các phụ kiện đi cùng để lắp vào, hỗ trợ cho mái ngói trở nên hoàn hảo hơn. Đây là điều mà các hãng ngói khác chưa đáp ứng được.

Mua ngói Thái Lan bao nhiêu tiền 1 viên ở đâu chất lượng?

Ngói Thái bao nhiêu viên 1m2? Khi kỹ thuật càng hiện đại thì khối lượng của ngói sẽ giảm đi một ít để đảm bảo chất lượng và độ thuận tiện cho ngôi nhà. Hiện tại, trong 1m2 nhà của đa số từ 10 – 11 viên trên 1m2. Mỗi phòng 1m2 có tổng khoảng 40kg, nhẹ hơn so với các loại ngói trước 20%.

Ngói Thái Lan có rất nhiều loại, có nhiều màu sắc khác nhau, gia chủ có thể xem xét và bàn với thợ hay nhà thiết kế để lựa chọn loại ngói phù hợp với phong cách, khí hậu nơi ở và cả chất lượng cao.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn biết thêm nhiều kiến thức về ngói Thái Lan và số lượng ngói trong 1m2. Hy vọng, với những chia sẻ của GachRe98.com sẽ giúp bạn lựa chọn loại ngói tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Rate this post
[listmenu menu="seo"]

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo