Mua gạch đỏ lát bậc tam cấp chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh

Bạn muốn mua gạch đỏ lát bậc tam cấp? Bạn không biết địa điểm nào bán gạch đỏ lát bậc tam cấp đẹp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, gachre98.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến gạch đỏ lát bậc tam cấp.

Những công trình xây dựng nào cần lát gạch bậc tam cấp?

 • Những công trình xây dựng mang tính chất tâm linh

Chùa chiền, đền đài, từ đường… là những công trình mang tính chất tâm linh. Đối với những công trình này, gạch đỏ để lát bậc thềm tam cấp là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Màu sắc của nó càng thể hiện sự cổ kính, tâm linh.

 • Những công trình xây dựng cao cấp

Nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… mang hơi hướng cổ xưa, hoài niệm cũng rất phù hợp với những bậc tam cấp lát gạch đỏ. Vẻ sang trọng, vừa cổ điển, vừa hiện đại của những gạch càng làm tôn lên sự thời thượng, sang trọng của những công trình này.

 • Những công trình nhà ở, biệt thự

Đây chính là những công trình phổ biến sử dụng gạch đỏ lát bậc tam cấp. Màu gạch đỏ đồng bộ làm tôn lên sự sang trọng của ngôi nhà bạn. Nhất là với những gia chủ mang phong cách cổ điển, truyền thống, gạch đỏ là một sự lựa chọn hoàn mỹ.

Mua gạch đỏ lát bậc tam cấp chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh
Mua gạch đỏ lát bậc tam cấp chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh

Những lưu ý khi lát gạch đỏ cho bậc tam cấp

Quy tắc số lẻ

Quy tắc số lẻ đối với bậc tam cấp là một lưu ý không thể bỏ qua. Thiên – Địa – Nhân chính là ba yếu tố hợp thành “tam cấp”. Tuy nhiên, theo lối thiết kế hiện đại thì số bậc thềm tùy vào chỉnh thể ngôi nhà mà có sự thay đổi linh hoạt. Song nhìn chung, quy tắc số lẻ: 3, 5, 7, 9 cũng được đảm bảo tuân thủ khi thiết kế bậc tam cấp.

Mua gạch đỏ lát bậc tam cấp chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh
Mua gạch đỏ lát bậc tam cấp chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh

Số lẻ là quy tắc của bậc thềm cũng chính là quy tắc cho số gạch đỏ lát bậc tam cấp. Với quan niệm lẻ – dương, chẵn – âm, số lẻ mang lại may mắn cho những công trình xây dựng bậc tam cấp.

Đảm bảo độ bền

Gạch đỏ lát bậc tam cấp phải đảm bảo độ bền cao, sử dụng được lâu. Yêu cầu về độ bền của bậc thềm là một lưu ý cần thiết, bởi:

 • Bậc tam cấp là vị trí có tần suất di chuyển, đi lại cao. 
 • Đây là khu vực thường chịu trực tiếp ánh sáng mặt trời, bụi bẩn.
 • Đây cũng là khu vực chịu mưa, ẩm ướt nhiều.

Chính vì thể, đảm bảo độ bền cho gạch đỏ lát bậc thềm tam cấp vừa là một yêu cầu thẩm mỹ, vừa là một yêu cầu an toàn. Sử dụng gạch đỏ lát bậc tam cấp chất lượng sẽ khiến ngôi nhà bạn đẹp hơn, độ an toàn khi sử dụng cũng đảm bảo.

Kích thước phù hợp

Không phải loại gạch đỏ nào cũng có kích thước như nhau. Các mẫu gạch đỏ lát bậc thềm tam cấp thường có kích thước: 30×30, 40×40, 45×45, 30×60… Tùy vào từng thiết kế bậc thềm mà có những sự lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Gạch đỏ lát bậc tam cấp phù hợp với mệnh nào?

Theo quy tắc tương sinh, tương khắc, màu đỏ của gạch lát thềm sẽ phù hợp với những mệnh sau đây:

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Vì màu đỏ thuộc mệnh Hỏa, nên đối với những người mệnh Hỏa, lát gạch đỏ bậc tam cấp là phù hợp nhất. Hỏa sinh Thổ, nên mệnh Thổ cũng là một mệnh phù hợp với màu đỏ. Sử dụng gạch đỏ lát bậc thềm sẽ giúp gia chủ những mệnh này trở nên may mắn, làm ăn phát lộc, phát tài, gia đình hòa thuận, êm ấm.

 • Tương khắc: Mệnh Kim

Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim thì màu đỏ là một màu tương khắc, không nên sử dụng. Bạn có thể sử dụng một màu khác hợp mệnh kim để lát bậc thềm tam cấp nhà bạn.

Mua gạch đỏ lát bậc tam cấp chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh
Mua gạch đỏ lát bậc tam cấp chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh

Địa điểm bán gạch đỏ lát bậc tam cấp uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại Tân Tạo, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, gạch rẻ 98 chính là địa điểm bán gạch đỏ lát bậc tam cấp uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh, bởi:

 • Sản phẩm chất lượng

Gạch đỏ lát bậc tam cấp là một trong số những sản phẩm được bán chạy nhất tại đây. Bởi lẽ gachre98.com luôn cập nhật những mẫu mới nhất, được ưa chuộng sử dụng nhất trên thị trường. Gạch đỏ lát bậc tam cấp ở đây không chỉ đa dạng mẫu mã mà chất lượng, độ bền cũng được đánh giá rất cao. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng với sản phẩm.

 • Giá cả hợp lý

Đến với gạch rẻ, bạn không cần phải lo ngại về giá cả sản phẩm. Vì ở đây, hàng hóa được bán phù hợp với mức giá thị trường. Hơn nữa thường xuyên có các chương trình giảm giá đảm bảo sản phẩm: rẻ – đẹp – chất lượng. Chất lượng tuyệt vời – Giá cả hợp lý thì lựa chọn chúng tôi sẽ là quyết định hoàn hảo của quý khách

 • Dịch vụ uy tín

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng được đề cao. Đồng thời, dịch vụ giao dịch cũng nhanh chóng. Thanh toán nhanh, giao hàng nhanh, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gạch đỏ lát bậc tam cấp. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Đồng thời hy vọng sự tin dùng của quý khách hàng đối với chúng tôi.

>>>Xem thêm: Gạch giả gỗ vân gỗ sang trọng ngoài trời tphcm

Rate this post
[listmenu menu="seo"]

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo