Người mua nói gì về gạch bông texture, cách chọn gạch siêu chuẩn từ Gạch rẻ 98

Gạch bông texture là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa bởi vì chúng có giá trị trang trí khá cao. Với các kiểu thiết kế hiện nay thì mẫu gạch này đang là lựa chọn trang trí tiêu biểu. Vậy những đặc điểm nào khiến cho dòng gạch tạo được sự ấn tượng với người tiêu dùng và những đặc điểm nào làm nổi bật mẫu gạch này thì hãy cùng với Gạch rẻ 98 tham khảo qua những thông tin dưới đây.

Khái niệm gạch bông texture

Gạch bông texture là dòng sản phẩm gạch với đặc điểm nổi bật là có nhiều họa tiết, hoa văn trên nền gạch. Khi nhìn vào mẫu gạch bạn sẽ dễ dàng thấy được rằng màu sắc của nó khá nổi bật với nhiều hình ảnh hoạt tiết rất đa dạng. Mẫu gạch này được dùng ở khá nhiều không gian khác nhau từ nhà khách, bếp, nhà tắm hay trang trí ở các quán cà phê, trà sữa.

Người mua nói gì về gạch bông texture, cách chọn gạch siêu chuẩn từ Gạch rẻ 98
Người mua nói gì về gạch bông texture, cách chọn gạch siêu chuẩn từ Gạch rẻ 98

Dòng gạch bông texture cũng đa dạng về kích thước vì chúng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau cho nên đa dạng kích thước sẽ giúp cho người mua có thêm sự lựa chọn cho mình. Kích thước yêu thích hiện nay là kiểu gạch vuông với kích cỡ 45×45, ngoài ta kiểu hình vuông còn các lựa chọn khác như 20×20, 60×60… Kiểu hình chữ nhật hay gặp có kích thước 25×75.

Bài viết liên quan: Gạch bông texture là gì?

Lịch sử dòng gạch bông texture

Nói về gạch bông texture thì nó có lịch sử phát triển từ lâu bắt nguồn từ gạch bông. Đối với gạch bông thì chúng đã có mặt ở các công trình kiến trúc ở Châu Âu từ những năm 50,60 của thế kỷ 19.

Thời đại đó nổi bật lên chính là mảng nghệ thuật do đó các cách xây dựng, trang trí trở nên chủ đạo hơn so với các ngành khác. Chính vì vậy người ta đã dùng nhiều tâm huyết để phát minh, nghiên cứu ra những kiểu gạch mới, đẹp mắt và độ bền cao.

Đặc điểm bạn nên biết về gạch bông texture

Trong số những mẫu gạch bông trên thị trường thì mẫu gạch bông texture chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là những ưu điểm mà Gạch rẻ 98 đã tổng hợp được cho mẫu gạch này.

Độ bền cơ học cao

Xét về chất lượng của một viên gạch thì người ta sẽ quan tâm nhiều tới độ bền của nó. Một viên gạch bền chắc không bị nứt nẻ qua thời gian sẽ đảm bảo độ đẹp cho công trình được dài lâu hơn. Với cấu tạo đặc biệt của mình thì mẫu gạch vô cùng cứng và chắc chắn. Do đó nó chịu được nhưng tác động của môi trường ngoài hiệu quả.

Người mua nói gì về gạch bông texture, cách chọn gạch siêu chuẩn từ Gạch rẻ 98
Người mua nói gì về gạch bông texture, cách chọn gạch siêu chuẩn từ Gạch rẻ 98

Sản phẩm có độ chống cháy

Xét về phương diện chống cháy thì mẫu gạch này được sản xuất với các thành phần không bắt lửa do đó không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao. Ở các khu vực bếp thì bạn có thể sử dụng mẫu gạch này dễ dàng mà không sợ bị nhiệt từ bếp gây ảnh hưởng màu gạch hay chất lượng gạch.

Giá thành cạnh tranh

Khi mua sắm bất kỳ sản phẩm nào chứ không riêng gì về gạch thì khách hàng đều khá chú ý tới chi phí sản xuất. Nhìn chung các mẫu gạch trang trí cùng loại thì gạch bông texture là mẫu có giá thành cạnh tranh nhất hiện tại. Nhờ vào nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên cho nên với một sản phẩm hoàn thiện thì người mua sẽ được mua với mức giá sát nhất có thể.

Độ thẩm mỹ cao

Vì nhu cầu chính là trang trí cho nên độ thẩm mỹ càng cao thì sẽ càng làm điểm nhấn cho công trình bạn đang muốn trang trí. Tuy có nhiều họa tiết in trên nền gạch tuy nhiên nó lại được phối hợp dễ dàng trong nhiều mảng tường của căn nhà. Cũng chính nhờ màu sắc nổi bật đó càng thể hiện được điểm nhấn mà bạn đang muốn hướng tới.

Người mua nói gì về gạch bông texture, cách chọn gạch siêu chuẩn từ Gạch rẻ 98
Người mua nói gì về gạch bông texture, cách chọn gạch siêu chuẩn từ Gạch rẻ 98

Dễ dàng sửa chữa

Vì kích thước nhỏ khá gọn cho nên nếu khách hàng có nhu cầu muốn thay chúng bằng những viên gạch khác thì quá trình lấy ra khá dễ dàng. Và không khó khăn để tìm được mẫu giống vậy để thay vào bên trong phần gạch vừa gỡ ra đó.

Cách chọn gạch bông texture đẹp

Để tìm chọn gạch bông texture đẹp thì người dùng nên tham khảo các mẫu texture hiện có trên thị trường hoặc truy cập vào trang web gachre98.com để tham khảo trước các mẫu nổi bật. Khách hàng có thể hỏi đội ngũ tư vấn hoặc hỏi đơn vị xây dựng của mình để họ đưa ra những gợi ý lựa chọn hiệu quả nhất.

Tiếp sau đó là ước chừng kích thước cần mua cho mỗi viên gạch là bao nhiêu. Điều này thì chúng tôi khuyên bạn nên tới cửa hàng để được trải nghiệm trực tiếp hơn. Và điều đừng quên nhất đó chính là tìm cho mình một địa chỉ mua bán gạch uy tín nhé.

Kết luận

Chúng tôi đã giúp cho bạn biết được những thông tin xung quanh gạch bông texture. Từ đó giúp cho bạn đọc thêm hiểu biết về loại gạch này và giúp người mua biết được cách lựa chọn nếu như mình có nhu cầu mua sắm nó trong tương lai.

Ở tại Gạch rẻ 98 có đầy đủ các mẫu gạch bông và còn có nhiều sự lựa chọn khác mà khách hàng nên tới để khám phá ra. Chúc quý khách tìm được gạch đẹp để tô điểm căn nhà mình.

Rate this post
[listmenu menu="seo"]

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo