Map gạch thẻ cao cấp nhập khẩu tại tphcm

Map gạch thẻ có tác dụng gì trong thi công và thiết kế.

 

Map gạch thẻ ốp tường là tập hợp các mẫu gạch thẻ ốp tường trang trí mới nhất trên thị trường. Map gạch thẻ trang trí giúp chúng ta dễ dàng hình dung được không gian sau khi thi công nó sẽ như thế nào. Trên thị trường hiện nay phổ biển các mẫu gạch thẻ ốp tường được nhập khẩu từ Trung Quốc với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng.

 

Gạch thẻ ốp tường 75x150
Gạch thẻ ốp tường 75×150

 

Trong bài viết này Gạch rẻ 98 muốn giới thiệu tới mọi người các gạch thẻ của 3 màu. Màu trắng, màu xám và màu đen. Ba màu này được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài ra Gạch rẻ 98 còn cung cấp các loại gạch thẻ ốp tường màu khác.

 

Gạch thẻ ốp tường trang trí màu trắng

 

Gạch thẻ 75x150 vát cạnh
Gạch thẻ 75×150 vát cạnh

 

Trên thị trường hiện nay đối với các loại gạch thẻ ốp tường màu trắng có các kích thước sau: 7,5×15, 7,5×20, 7,5×30, 10×10, 10×20, 10×30. Bề mặt của các loại gạch thẻ này có bề mặt bóng và men khô (men matt). Và phổ biến ở đặc điểm nữa đối với các mẫu gạch thẻ size 7,5×150 có thêm bề mặt vát cạnh.

 

Gạch thẻ ốp tường
Gạch thẻ ốp tường

 

Các kiểu mẫu ốp tường với loại gạch thẻ này

 

Hướng dẫn thi công ốp gạch thẻ trang trí 10x10cm màu trắng:

 

 

Đối với các loại gạch thẻ trang trí nhập khẩu này phổ biến chúng ta vẫn thấy cách ốp chữ CÔNG. Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo thêm một số cách ốp khác như ốp song song, ốp vuông góc thẳng, xương cá (sử dụng với các size: 7,5×20 trở lên).

 

Map gạch thẻ trang trí màu trắng
Map gạch thẻ trang trí màu trắng

 

Phối cảnh các mẫu map gạch thẻ ốp tường 7,5×15 màu trắng

 

Các mẫu gạch thẻ trang trí thường được sử dụng cho không gian phòng tắm, toilet, mặt tiền, quầy bar,…Thông thường sẽ được phối đơn sắc hoặc phối hai tông màu đối lập nhau. Điều đó nhằm tạo nên sự nổi bật cho thiết kế gạch thẻ ốp tường

 

Gạch thẻ ốp tường toilet
Gạch thẻ ốp tường toilet

 

Ở đây chúng ta có thể thấy gạch thẻ được sử dụng để ốp tường và phối với nền là gạch bông hiện đại. Gạch bông hiện đại chúng ta dễ bắt gặp được phối với các mẫu gạch trang trí này.

 

Gạch thẻ trang trí đẹp
Gạch thẻ trang trí đẹp

 

 

Gạch thẻ trang trí màu xám

 

Mẫu gạch thẻ thứ 2 muốn giới thiệu đến mọi người là mẫu gạch thẻ màu xám. Tông màu xám cũng là một tông màu được sử dụng nhiều trong các thiết kế. Cũng giống như gạch thẻ màu trắng thì gạch thẻ màu xám cũng được sử dụng cho không gian phòng bếp, toilet, phòng tắm, quầy bar,…Dưới đây là mẫu map gạch thẻ màu xám dành cho dân thiết kế.

 

Map gạch thẻ ốp tường màu xám
Map gạch thẻ ốp tường màu xám

 

Map gạch thẻ dán tường màu đen

 

Trong số các loại gạch thẻ thì gạch thẻ màu đengạch thẻ màu trắng có nhiều kích thước nhất. Gạch thẻ màu đen cũng có các kích thước sau: 7,5×15, 7,5×20, 7,5×30, 10×10, 10×20, 10×30. Bề mặt cũng giống như gạch thẻ màu trắng. Dưới đây Gạch rẻ 98 xin gửi tới mọi người 2 map gạch thẻ màu đen có kích thước 7,5×30 đen mờ thẳng cạnh và 7,5×15 đen bóng vát cạnh

 

Gạch thẻ ốp tường đen 75x300
Gạch thẻ ốp tường đen 75×300

 

Mẫu gạch thẻ màu đen 7,5×15 đen bóng vát cạnh. Các mẫu gạch thẻ màu đen và trắng đơn sắc phù hợp làm map gạch ốp bếp cho phong cách mới hiện nay.

 

Map gạch thẻ ốp tường màu đen
Map gạch thẻ ốp tường màu đen

 

Phối cảnh các mẫu gạch thẻ trang trí màu đen

 

Gạch thẻ màu đen cũng được sử dụng phổ biến cho không gian phòng bếp. Bởi vì gạch màu đen dễ dàng lau chùi và tạo cảm giác căn bếp lúc nào cũng được sạch sẽ. Ngoài ra gạch thẻ ốp tường màu đen còn mang tới sự sang trọng cho không gian phòng bếp của mỗi gia chủ.

 

Gạch thẻ ốp tường bếp
Gạch thẻ ốp tường bếp

 

Chúng ta có thể tham khảo thêm mẫu gạch thẻ 10×10 đen mờ ốp tường cho phòng bếp. Đây là các map gạch ốp bếp đẹp xu hướng thiết kế phong cách châu Âu.

 

Gạch thẻ 10x10 ốp bếp
Gạch thẻ 10×10 ốp bếp

 

Nơi cung cấp các loại gạch thẻ uy tín giá rẻ tphcm

 

Tham khảo thêm các mẫu gạch thẻ ốp tường khác tại video:

 

 

Ngoài các mẫu map gạch thẻ, map đá tự nhiên, đá chẻ, đá granite, đá sọc dưa ra, Gạch rẻ còn có các mẫu gạch lát nền trung quốc 60×60 cao cấp Chúng tôi còn giao hàng, cung cấp gạch tồn kho giá rẻ  khác tới các tỉnh miền Tây, và các tỉnh từ Đắk Lắk đổ vào tới Cà Mau. Vì vậy khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý và giá cả phù hợp rồi hãy:

 

Vui lòng liên hệ: 0937.86.98.98 (Zalo, Viber) để có giá tốt nhất

Facebook: Gạch ốp lát mylinhtiles

Youtube: Gạch ốp lát mylinhtiles

 

Rate this post
[listmenu menu="seo"]

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo