3 cách chọn gạch lát sân cho không gian của bạn.

GẠCH LÁT SÂN PHÙ HỢP NHẤT CHO BẠN.

 

Ngày nay đối với nhu cầu trang trí nhà ở người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến nội thất mà còn quan tâm đến việc chọn gạch lát sân để làm đẹp cho ngoại cảnh.

Gạch lát sân vườn cũng tương tự gạch lát ngoài trời khác đòi hỏi tính chống thấm để tránh được những tác động từ thời tiết và tránh trơn trượt khi đi lại thường xuyên.

Gạch rẻ 98 biết rằng hiện nay trên thị trường gạch lát sân đang có vô số các mặt hàng đủ cả về chất liệu, màu sắc và giá cả. Điều này gây khó khăn cho nhiều người tiêu dùng.

Nếu quý khách hàng đang thắc mắc “cách chọn lựa gạch lát sân tốt” thì hãy đọc bài viết sau đây nhé !

 

gạch lát sân
gạch lát sân

 

Gạch lát sân là sản phẩm gạch ốp lát ngoại cảnh. Không gian sân vườn giúp cân bằng không khí trong nhà, giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn và xanh dịu hơn. Bởi sân có vai trò quan trọng nên trong việc thiết kế nội ngoại thất, gia chủ cần quan tâm đến việc chọn lựa gạch đúng chuẩn.

Những tiêu chí nào cho việc chọn gạch ốp sân vườn? Dưới đây là 3 tiêu chí đánh giá gạch ốp sân vườn giúp quý vị có thể dựa theo tiêu chí đó để đưa ra được lựa chọn gạch ốp lát phù hợp nhất.

Thông thường, chọn gạch thường chọn gạch mosaic, đá, sỏi hay đá hoa cương để lát sân vườn giúp cho sân vườn thêm mộc mạc, tự nhiên và sang trọng hơn. Tuy nhiên, dù là sản phẩm gì thì gạch lát sân vườn cũng phải đảm bảo về độ chống thấm nước, chống trơn trượt, chống bụi bẩn từ cây cỏ, hoa lá khô héo.

Những tiêu chí dưới đây là cần thiết giúp cho quý vị có thể chọn được gạch lát sân vườn trong không gian.

 

1. Gạch lát sân phù hợp với diện tích và tiêu chí sử dụng

Tùy thuộc vào diện tích chức năng cần sử dụng gạch lát sân  mà quý vị đưa ra được quyết định chọn gạch lát sân vườn sao cho phù hợp nhất.

Nếu không gian cần lát gạch chỉ là lối đi bộ dẫn từ cổng vào trong nhà thì quý vị có thể chọn lựa gạch ốp lát có kích thước nhỏ, sau đó ghép nhiều viên gạch lại với nhau sẽ giúp cho lối đi sinh động hơn, đẹp mắt hơn.

Hoặc thay vì nguyên một lối đi, quý vị có thể đặt nguyên một viên gạch lớn cách nhau theo từng bước chân trên nền cỏ xanh mướt sẽ giúp cho không gian sân vườn thêm sang trọng hơn.

 

gạch lát sân
gạch lát sân

 

Diện tích không gian cần sử dụng lớn có thể dùng gạch lát sân vườn lớn. Với nhà có xe cộ thường xuyên ra vào, hãy sử dụng loại gạch chịu được áp lực cao và độ chống trơn trượt tốt như đá hoa cương hoặc gạch ốp lát Italy.

Với nhà có trẻ nhỏ quý vị không nên sử dụng gạch dạng đá sỏi có bề măt lởm chởm, ghồ ghề nhiều gai góc bởi nó sẽ gây nguy hiểm cho trẻ trong khi chơi đùa nếu vô tình ngã.

Nhà có trẻ em nên chọn gạch lát sân vườn bằng phẳng để hạn chế được tối đa những tổn thương khi vấp ngã.

 

2. Gạch lát sân vườn phù hợp với phong cách của ngôi nhà

Thiết kế sân vườn cũng có nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào phong cách chung của toàn bộ ngôi nhà. Quý vị nên thiết kế lối đi, chọn loại gạch lát để tạo ra sự hài hòa về mặt tổng thể của cả một sân vườn đẹp giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn và đẹp ấn tượng hơn.

Với một ngôi nhà theo phong cách hiện đại thì nên thiết kế sân vườn hiện đại để tạo thành một thể thống nhất trong thiết kế nhà ở và ngược lại.

Ngôi nhà theo phong cách nào nên thiết kế sân vườn theo phong cách đó để khách đến chơi nhà luôn cảm thấy dễ chịu từ sân vườn đến trong nhà như một thể thống nhất.

 

gạch lát sân
gạch lát sân

 

 

 

3. Dựa theo hình dạng và vật liệu của gạch lát sân vườn

Vật liệu gạch lát sân  hiện nay đa dạng nên quý vị có thể dễ dàng chọn lựa được gạch phù hợp nhất cho không gian của mình.

Những loại vật liệu cho gạch lát sân vườn hiện nay như gạch vỉa hè, đá phiến thô mộc, những khối bê tông cứng cáp hoặc những tảng đá hình gỗ sẽ làm cho sân vườn thêm cá tính hơn, mạnh mẽ hơn.

Những vật liệu này kết hợp với cỏ cây trong sân vườn sẽ giúp cho sân vườn thêm yên bình, đầy thú vị.

 

gạch lát sân
gạch lát sân

 

Ngoài ra, gạch lát sàn sân vườn có thể lựa chọn gạch ốp lát Italy với công nghệ sản xuất rung và nén bột đá cùng chất phụ gia tạo màu của Châu Âu giúp cho gạch ốp lát Châu Âu không bị thấm nước, chống trơn trượt hiệu quả nhất.

Với những tiêu chí chọn gạch lát sân  như trên, quý vị có thể chọn được gạch lát sân vườn cho không gian vườn nhà mình thêm đẹp, tạo nên tổng thể xanh mát cho ngôi nhà của mình.

Rate this post
[listmenu menu="seo"]

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo