Đại lý gạch viglacera tại tphcm uy tín, giá cạnh tranh nhất.

Các đại lý gạch Viglacera cùng lịch sử phát triển qua các năm tại tphcm

Để biết được các đại lý gạch viglacera tại tphcm thì trước hết chúng ta nên biết một chút lịch sử thương hiệu gạch Viglacera.

Năm 1975 công ty Gạch ngói Sành sứ Xây dựng được thành lập theo quyết định số 366/BXD ngày 25/07/1974 của bộ Xây dựng. Trên cơ sở xác nhập 18 nhà máy, xí nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét nung thủ công.

Cải tiến công nghệ sản xuất gạch ốp lát viglacera

Việc cải tiến công nghệ đầu tư sản xuất được ứng dụng từ lò vòng, lò đứng đến giải pháp lò nung tuynel và tiền đến đầu tư dây truyền công nghệ Italia. Các sản phẩm gạch ngói đất sét nung cao cấp đã được ra đời tại nhà máy Viglacera.

Đại lý gạch viglacera tại tphcm
Đại lý gạch viglacera tại hcm

Trải qua các năm từ 1975 tới nay, nhà máy không ngừng học hỏi, thay đổi công nghệ, mẫu mã để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn nước.

Hệ thống các showroom đại lý gạch viglacera tại Việt Nam và tphcm

Tính tới nay thương hiệu gạch Viglacera đã có hơn 300 showroom, đại lý trên khắp cả nước. Trong đó phải kể đến các đại lý gạch viglacera tại hcm. Giá rẻ uy tín, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Gạch rẻ 98 tự hào là 1 trong các đại lý cung cấp gạch viglacera tại tphcm.

Gạch ốp tường viglacera đẹp
Gạch ốp tường viglacera đẹp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Gạch rẻ 98 luôn cung cấp ra thị trường các mẫu gạch viglacera cao cấp giá rẻ, cạnh tranh nhất tới tay người tiêu dùng. Điển hình như các mẫu gạch lát nền 80×80 viglacera cao cấp, gạch ốp tường 30×60 viglacera đẹp.

Gạch lát nền 80x80 viglacera
Gạch lát nền 80×80 viglacera

Ngoài các mẫu gạch lát nền, ốp tường viglacera ra. Chúng tôi còn giao hàng, cung cấp gạch giá rẻ  hay các mẫu gạch chính phẩm loại 1 thương hiệu khác tới các tỉnh miền Tây, và các tỉnh từ Đắk Lắk đổ vào tới Cà Mau. Vì vậy khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý và giá cả phù hợp rồi hãy:

Vui lòng liên hệ: 0937.86.98.98 (Zalo, Viber) để có giá tốt nhất

Facebook: Gachrevietnam

Youtube: Gạch rẻ 98

Tham khảo thêm các mẫu gạch lát nền 60×60 giá rẻ

Gạch lát nền 80×80 cao cấp

Rate this post

Comments are closed.

[listmenu menu="seo"]

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo