Cửa hàng gạch men

Cửa hàng gạch lát nền cao cấp rẻ uy tín tại tphcm

 

Cửa hàng gạch men GẠCH RẺ 98 chuyên cung cấp gạch lát nền cao cấp giá rẻ. Cung cấp tại khu vực tphcm, các tỉnh miền đông, miền tây, Phú Quốc, gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch khổ lớn,….thiết bị vệ sinh. Quý khách có thể tham khảo lựa chọn các mẫu gạch theo kích thước, công năng ở phía dưới.

Ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh ra. Chúng tôi còn giao hàng, cung cấp các mẫu gạch ốp lát giả gỗ, gạch giá rẻ  hay các mẫu gạch chính phẩm loại 1 tới các tỉnh miền Tây, và các tỉnh từ Đắk Lắk đổ vào tới Cà Mau. Vì vậy khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý và giá cả phù hợp rồi hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0937.86.98.98 (Zalo) để tư vấn đặt hàng.Các mẫu mã của Gạch rẻ 98 cung cấp đa dạng kích thước, chủng loại, xuất xứ.

Đề xuất: Tham khảo mẫu gạch lót sàn mới nhất được nhiều người sử dụng tại đây. Gạch lót sàn thường được các gia chủ tìm kiếm song song với các mẫu gạch ốp tường đẹp hợp với màu của gạch lót sàn nhà

 

Gạch lát nền cao cấp giá rẻ
Gạch lát nền cao cấp giá rẻ

 

Vui lòng liên hệ: 0937.86.98.98 (Zalo, Viber) để có giá tốt nhất

Facebook: Gạch ốp lát Mylinhtiles

Youtube: Gạch rẻ 98

 

Lý Do Mua Gạch Ốp Lát Tại Hệ Thống Cửa Hàng Gạch Men “Gạch Rẻ 98-Mylinhtiles”

 

Lý do đơn giản nhất có thể giải thích là hiện nay với sự phát triển của công nghệ. Thì các cửa hàng đã dần dần chuyển từ mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh cửa hàng gạch men Online. Thông thường một showroom khoảng 200m2 có thể chỉ trưng bày được từ 700-1000 mẫu gạch men ốp lát. Nhưng đối với mô hình kinh doanh các cửa hàng gạch men trên mạng thì với một trang web có thể trưng bày và show ra cho khách mua khoảng 2000-5000 sản phẩm. Còn đối với một số website lớn khách con số đó có thể lớn hơn rất nhiều.

Lý do tiếp theo là tại hệ thống cửa hàng gạch ốp lát online của Gạch rẻ 98 thì quý khách sẽ mua được với giá rẻ hơn so với ở showroom. Bởi mô hình kinh doanh chuyển dần sang online sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí như mặt bằng, nhân công, kho bãi,…

Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong ngành cung cấp gạch ốp lát cho khách hàng nên Gạch Rẻ 98 có thể nói là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách.

Lý do tiếp theo đó là với mô hình kinh doanh Online thì Gạch rẻ 98 tự tin có thể cung cấp gần như tất cả các tỉnh ở Việt Nam.

 

Công trình Gạch rẻ 98 cung cấp gạch men ốp lát cao cấp và gạch nhập khẩu ở Bình Phước
Công trình Gạch rẻ 98 cung cấp gạch men ốp lát cao cấp và gạch nhập khẩu ở Bình Phước

 

Vui lòng liên hệ: 0937.86.98.98 (Zalo, Viber) để có giá tốt nhất

Facebook: Gạch ốp lát Mylinhtiles

Youtube: Gạch rẻ 98